ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 (รอบชิงชนะเลิศ) วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 22 พฤษภาคม 2016

ในที่สุดการแข่งขันที่ดำเนินเดินทางมาเป็นเวลาอันยาวนานอย่างรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาว ปีที่ 12 ก็ได้มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วครับเพราะในอาทิตย์นี้หรือสัปดาห์นี้เราเองจะได้มารู้กันว่าใครกันแน่จะเป็นสุดยอดเดอะสตาร์คนที่ 12 ของประเทศไทยระหว่างนักร้องหนุ่มเสียงดูสุดน่ารักอย่างหนุ่มบิ๊กกับน้องสาวเสียงใสสุดน่ารักอย่างน้องปิ่นในโจทย์ที่จะตัดสินชี้ชะตาความเป็นความตายของทั้งสองคนนั่นก็คือมินิคอนเสิร์ตความยาว 30 นาที
ในคืนนี้ทุกคนจะได้พบกับมินิคอนเสิร์ต “ลาบน้ำตกซก ROCK” โดย หนุ่มบิ๊ก หมายเลข 8 ที่จะมาพร้อมกับแขกรับเชิญคนพิเศษ เอ็ม อรรถพล ส่วนสาวปิ่น หมายเลข 3 นั้นก็ไม่น้อยหน้าเพราะเธอจะมาเปิดมินิคอนเสิร์ต “เวทีดาววาววับจรัสแสง” ให้พวกเราได้รับชมกันพร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ หรือ น้องเอิร์น เดอะสตาร์ ผู้โด่งดังนั่นเองครับ
การแข่งขันในครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะกำชัยเป็นแชมป์และใครจะได้เป็นรองแชมป์คนที่สองประจำปี 2559 นี้ ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับ ส่วนเรื่องของการประกาศผลการแข่งขันนั้นเราต้องรอถึงคืนวันพรุ่งนี้จึงจะทราบผลกันครับดังนั้น รักใคร ชอบใครอย่าลืมที่จะโหวตให้กับการแข่งขันครั้งสุดท้ายของทั้งสองคนเพื่อปิดฤดูกาล The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 ทางช่อง One 31 ครับผม

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

The Star

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ