ดูThe Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 21 มีนาคม 2558 โจทย์เพลงคู่กับศิลปินรับเชิญ ย้อนหลัง

the-star-11 — 22 มีนาคม 2015

​กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการประกวดร้องเพลงที่ดังที่สุดในประเทศไทยและมีการจัดประกวดกันมายาวนานต่อเนื่องถึง 11 ปีในรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวที่ผ่านพ้นกันไปแล้ว 2 สัปดาห์และในคืนวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 นี้จะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 กับ 5 ผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ในโจทย์ “เพลงคู่ศิลปินรับเชิญ” ครับ

​สำหรับโจทย์ในสัปดาห์ที่ 3 นี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 คนต้องร้องเพลงประกบคู่กับศิลปินรับเชิญอีก 6 ท่านที่จะมาคอยส่งเสริม เกื้อหนุนให้น้องๆที่เข้าแข่งขันมีประสบการณ์ในการ้องเพลงมากขึ้นโดยน้องเกรซ เกวลินจะร้องเพลงคู่กับชิน ชินวุฒในเพลงคืนที่หนึ่ง, น้องมาตัง ระดับดาวจะร้องเพลงคู่กับกัน นภัทรในเพลงรักแท้อยู่เหนือกาลเวลา, น้องหญิง ลินทร์พิตาจะร้องเพลงคู่กับโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ในเพลงคนไม่พิเศษ, น้องเอก ธนโชติจะร้องเพลงคู่กับเอ็ม อรรถพลในเพลงเกินตัว, น้องเจเจ ภาสพงศ์จะร้องเพลงคู่กับปาล์ม Instinct ในเพลงโปรดส่งใครมารักฉันทีและน้องจุ้งจิ้ง ปรัชญาจะร้องเพลงคู่กับหนูนา หนึ่งธิดาในเพลงรักไม่ตอ้งการเวลา

​และเช่นเคยครับหลังจากที่จบการแข่งขันในค่ำคืนวันเสาร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในคืนวันอาทิตย์เราจะมาทราบการประกาศผลกันว่าในรอบนี้ 5 คนที่เหลืออยู่จะเป็นใครและใครกันจะเป็นหนึ่งคนที่ตกรอบ ติดตามรับชมกันได้คืนวันเสาร์นี้ครับ

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

The Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 21 มีนาคม 2558 โจทย์เพลงคู่กับศิลปินรับเชิญ เรียงคลิปตอนที่ 1-4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ