ดูThe Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 18 เมษายน 2558 มินิคอนเสิร์ต ย้อนหลัง

the-star-11 — 19 เมษายน 2015

​ยิ่งใกล้วันที่จะประกาศผลแชมป์ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวปีที่ 11 ขึ้นมามากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นโดยรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 11 ประจำวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 นี้ถือว่าสนุกสนานเป็นที่สุดเพราะเป็นสัปดาห์ที่ 2 ที่เราจะได้เห็นผู้เข้าแข่งขัน 3 คนสุดท้ายได้แก่มาตัง เกรซและหญิงเปิดมินิคอนเสิร์ตตามความฝันของตนเองให้เราๆ ท่านๆ พร้อมทั้ง 100 เสียงในห้องส่งและแขกรับเชิญได้รับชมและรับฟังกัน

​การเปิดมินิคอนเสิร์ตในสัปดาห์นี้น้องมาตัง น้องหญิงและน้องเกรซมีเวลาคนละ 15 นาทีบนเวทีอันทรงเกียรตินี้ในการเปิดคอนเสิร์ตของตนเองให้ทุกคนได้รับฟังกันซึ่งทั้งมาตังเกรซและหญิงมีหน้าที่ในการควบคุมการแสดงบนเวทีและคนฟังให้อยู่ด้วยน้ำเสียงและลีลาการร้องรวมไปถึงการเต้นและการแสดงซึ่งต้องบอกว่าทุกคนต้องทำให้ดีที่สุดเพราะหลังจากจบการแข่งขันแล้วจะมีเพียงแค่ 2 คนเท่านั้นที่จะเข้าไปประชันฝีมือเพื่อแย่งตำแหน่งแชมป์เดอะสตาร์ประจำปีนี้ไปครอบครองส่วนที่เหลืออีกคนหนึ่งนั้นต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปตามระเบียบ

​นอกจากเสียงของผู้ชมทางบ้านที่โหวตเข้ามาแล้ว 100 เสียงในห้องส่งก็ยังเป็นคะแนนที่มีความสำคัญไม่น้อยเพราะคะแนนที่ได้เหล่านี้จะนำไปรวมกันกับคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้านแล้วประกาศผลออกมาดังนั้น รักใคร ชอบใคร อย่าช้าครับรีบโหวตกันได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ