ดูThe Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 12 เมษายน 2558 ย้อนหลัง

the-star-11 — 13 เมษายน 2015

​ผ่านพ้นกันไปเรียบร้อยตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วกับโจทย์เพลงสนุกสนานและเพลงละครในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 11 ที่ในที่สุดผู้ที่เหลืออยู่บนเวทีแห่งความภาคภูมิใจอันทรงเกียรติในวันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2558 ซึ่งเป็นเสาร์ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ก็คือสามสาวอย่างน้องหญิง น้องมาตัง และน้องเกรซ ตามความคาดหมายและในโจทย์ประจำสัปดาห์นี้ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งโจทย์สำคัญที่ผู้ชมในห้องส่งและผู้ชมทางบ้านต่างรอดูซึ่งก็คือโจทย์ “มินิคอนเสิร์ต” นั่นเองครับ

​ ในรอบมินิคอนเสิร์ตนั้นน้องๆ ทั้งสามจะต้องขึ้นเวทีเพื่อโชว์ความสามารถในการร้องและการแสดงโดยผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะมีเวลาคนละ 15 นาทีในการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้คณะกรรมการและผู้เข้าชมทางบ้านได้เข้าร่วมตัดสินกันโดยทั้งน้องมาตัง น้องเกรซ และน้องหญิงนั้นต้องเข้ารับการเทรนจากรุ่นพี่เดอะสตาร์ปีก่อนๆ กันอย่างเข้มข้นเพื่อให้โชว์ออกมาดีที่สุดอย่างที่ต้องการ

​และก็เช่นเคยครับการแข่งขันในรอบนี้จะต้องมีเพียงแค่ 2 คนที่จะได้เข้าไปตัดเชือกกันในรอบชิงโดยน้องหญิง น้องมาตังและน้องเกรซหนึ่งในนี้ต้องกลับบ้านไปก่อนอย่างแน่นอนดังนั้นเราจึงต้องมานั่งสนุกสนานและร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าใครจะได้ไปต่อในรอบต่อไปและใครจะต้องหยุดอยู่แต่เพียงเท่านี้ในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวคืนนี้

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ