ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร the-face-thailand ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, The Face Thailand 5 — 2019-03-23

เตรียมพบกับ The Face Thailand Season 3 เร็วๆนี้

อีกหนึ่งรายการคุณภาพที่จะออกอากาศทางช่อง 3 กับรายการ “The Face Thailand” รายการเรียลลิตีที่เฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่มาประดับวงการ ค้นหาผู้หญิงที่เดินแบบ นักแสดง มั่นใจ และมาเป็นสตาร์ได้

รายการ The Face Thailand มีโค๊ซอยู่ 3 คน (เรียกว่าเมนเทอร์) ซึ่งเธอทั้งสามเป็นไอคอนของวงการบันเทิงบ้านเราคือ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โดยเมนเทอร์จะเทรนผู้เข้าแข่งขันอย่างเข้มข้นในแต่ละสัปดาห์

ในการแข่งขัน The Face ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับโจทย์ที่แตกต่างกันทุกสัปดาห์ และผู้เข้าแข่งขันก็จะถูกคัดออกทุกสัปดาห์ด้วยเช่นกัน ผู้ชนะคนสุดท้ายของรายการก็จะได้เป็น The Face Thailand

ผู้ที่ชนะการแข่งขัน The Face คนแรกของประเทศจะได้ร่วมงามกับ Maybelline New York แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก และถ่ายแบบลงในนิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง VOGUE Thailand และได้ร่วมงานกับทางช่อง3 อีกทั้งยังได้เซ็นสัญญากับทางบริษัท กันตนา กรุ๊ป และได้เงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท

รายการ The Face ได้ออกอากาศมาแล้วในประเทศ อเมริกา อังกฤษ และ ออสเตรเลีย พบกับรายการ The Face ในแบบประเทศไทยได้ ทุกวันเสาร์ ห้าโมงครึ่ง เริ่ม 4 ตุลาคมนี้