ดูThailand’s Got Talent วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 31 กรกฎาคม 2016

กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับรายการที่ท้าทายความสามารถเพื่อเฟ้นหาความเป็นหนึ่งเดียวในปีที่ 6 อย่างรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มกว่าสองชั่วโมงครับ
สำหรับการแข่งขันในรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำวันนี้จะเป็นการแข่งขัน การประกวดกันในรอบที่ 2 ที่เรียกกันว่ารอบ Semi-Final เป็นสัปดาห์แรกโดยผู้ที่ผ่านรอบ Audition ทั้ง 30 ทีมจะต้องมาโดนคัดเลือกเพื่อเข้าสู่รอบต่อไปโดยในสัปดาห์นี้เราจะชิมลางกันที่ 6 ทีมแรกครับ
นอกจาก 6 ทีมที่จะมาแสดงความสามารถในสัปดาห์นี้แล้วอีกสี่สัปดาห์ถัดมาก็จะยังคงเป็นรอบ Semi- Final โดยทีมที่หลืออีก 24 ทีมจะต้องผลัดกันขึ้นมาแสดงความสามารถซึ่งถ้าจะสรุปให้ง่ายๆ ก็คือจะมีการประกวดการแข่งขันกันสัปดาห์ละ 6 ทีมนั่นเองครับ
ในสัปดาห์นี้เราทุกคนต้องมาร่วมลุ้นพร้อมๆ กันครับว่าทีมไหนจะได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการทั้งสี่อันได้แก่ แหม่ม แคทลียา, ดี้ นิติพงษ์, เบน ชลาทิศ และกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ครับ
ความสนุกสนานทั้งหมดของรายการในวันนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการอันแสนสนุกสนานที่มากด้วยความสามารถอย่าง Thailand’s Got Talent Season 6 วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ