ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร I Can See Your Voice ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, I-Can-See-Your-Voice — 2018-07-25

หากใครที่ชื่นชอบเกมการแข่งขันด้วยเพลงแล้วล่ะก็เชื่อว่ารายการเกมโชว์รายการนี้ย่อมต้องเป็นทู่กอกถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอนครับกับ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ รายการที่เราจะต้องมาร่วมกันค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นเจ้าขอเสียงปริศนาที่ว่านี้
I Can See Your Voice Thailand รายการเกมโชว์แนวใหม่ของผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลงที่เคยโด่งดังมาแล้วในระดับโลกที่คราวนี้ส่งตรงมายังประเทศไทยเพื่อสร้างรอยยิ้ม เสียฮา และความสนุกสนานไปพร้อมๆ กันด้วยการช่วยนักร้องซูปเปอร์สตาร์ที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ่วมกันค้นหาว่าผู้เข้าแข่งขันคนใดร้องดี ผู้เข้าแข่งขันคนใดร้องเพี้ยนเพื่อหาคนสุดท้ายหนึ่งเดียวมาร้องเพลงคู่กันกับซูเปอร์สตาร์ ดารานักร้องคนดังกล่าว

ความสนุกสนานของรายการ I Can See Your Voice นั้นเป็นมากกว่ารายการเกมโชว์เพื่อความบันเทิง เพราะต้องมีการวิเคราะห์ หน้าตา น้ำเสียง และความเป็นไปได้ให้สัมพันธ์กัน ผู้เชี่ยวชาญในทุกๆ ด้านต้องช่วยกันวิเคราะห์ให้ถูกโดยที่การตัดสินใจเด็ดขาดนั้นจะอยู่ที่แขกรับเชิญที่เป็นซูเปอร์สตาร์นักร้องครับ

รายการ I Can See Your Voice Thailand เป็นรายการที่ต่อยอดจากรายการต้นฉบับที่ประเทศเกาหลีโดยมีการปรับปรุงบางส่วนให้เหมาะสมกับค่านิยมและวัฒนธรรมไทยโดยผลิตรายการโดยบริษัท Workpoint Studio และออกอากาศทางช่อง Workpoint TV ทุกวันพุธเวลา 20.00 น. เป็นต้นไปโดยมีเสนาลิงและกันต์ กันตถาวร 2 พิธีกรผู้มากด้วยความสามารถเป็นผู้ดำเนินรายการทุกซีซั่นครับ