ดูวีไอพี VIPย้อนหลัง (แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล) วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556

รายการ VIP — 19 พฤศจิกายน 2013

ในรายการวีไอพีตอนล่าสุดพบกับคุณแหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล อดีตนางเอกชื่อดังที่ในวันนี้จะมาปล่อยโฮเพราะเธอเจอมรสุมชีวิตที่หนักยิ่งกว่าละคร!

หลังจากที่เคยโลดแล่นในวงการบันเทิงมาก่อน ในวันนี้อดีตนางเอกชื่อดัง แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล กลับกลายเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่งเพราะเธอนั้นได้เจอกับมรสุมชีวิตเยอะมากจนนับไม่ถ้วน เป็นหนี้ท่วมหัวและยังมีโรครุมเร้า เธอมาเปิดใจทั้งน้ำตาใน “วีไอพี” ว่าเธอเคยจิตตกจนหลอน ซ้ำยังท้อสุดๆ
ถึงขนาดคิดฆ่าตัวตาย!

“ตอนนั้นชีวิตเจอทางตัน เป็นหนี้แถมยังป่วยเป็นโรคซึมเศร้าหนัก จนต้องไปพบจิตแพทย์ ความคิดโง่ๆผุดขึ้นมาในหัวแค่วูบเดียวว่า อยากตาย มีเงินเท่าไหร่ซื้อยามากินหมด หวังให้จบๆไปเลย”คนที่ล้มทั้งยืนขนาดนี้มีอะไรที่ทำให้เธอมีกำลังฮึดสู่ต่อได้ และยืนหยัดได้อีกครั้ง ต้องติดตามชมในรายการวีไอพี ห้ามพลาดชม จันทร์นี้
สี่ทุ่มสี่สิบ โมเดิร์นไนน์

วีไอพี VIPย้อนหลัง (แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล) วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 ช่วงที่ 1

วีไอพี VIPย้อนหลัง (แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล) วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 ช่วงที่ 2

วีไอพี VIPย้อนหลัง (แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล) วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 ช่วงที่ 3

วีไอพี VIPย้อนหลัง (แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล) วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 ช่วงที่ 4

วีไอพี VIPย้อนหลัง (แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล) วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 ช่วงที่ 5

วีไอพี(VIP) รายการสาระความรู้ ที่จะนำพาคุณผู้ชมไปเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมาย รวมถึง การสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต โดยการเรียนรู้ตัวอย่างกระบวนการ การใช้ชีวิตของแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทุกสัปดาห์ รายการสาระความรู้ ที่จะนำพาคุณผู้ชมไปเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมาย รวมถึง การสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต โดยการเรียนรู้ตัวอย่างกระบวนการ การใช้ชีวิตของแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทุกสัปดาห์ ดำเนินรายการโดย พอล ภัทรพล และ คุณ ตุ๊ก ญาณี
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ