ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 วันที่ 9 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 10 เมษายน 2016

ในที่สุด The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 ในสัปดาห์นี้ก็เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงแค่ 7 คนซึ่งคนที่ตกรอบเป็นคนแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็คือหนุ่มน้อยหน้าใสอย่างตงตงและในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 นี้ผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ทั้ง 7 คนจะต้องพบกับโจทญืในสัปดาห์ที่สองซึ่งโจทย์ในสัปดาห์นี้ก็คือ “เดอะสตาร์ ปาร์ตี้”
สำหรับการแข่งขันในรอบนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 7 คนต้องนำเอาเพลงที่ให้ความรู้สึกมันๆ สนุกสนานมาแข่งขันกันเพื่อให้คณะกรรมการทั้ง 3ได้แก่ป๋าเต้ด ยุทธนา บุญอ้อม, ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยมและอ๊อฟ ปองศักดิ์ เกิดความรู้สึกเหมือนอยู่ในปาร์ตี้ซึ่งเพลงที่ทั้ง 7 เลือกเข้ามาประกวดก็มีดังนี้ครับ
หมายเลข 1 น้ำผึ้งมาด้วยเพลง กระแซะเข้ามาสิ, หมายเลข 3 ปิ่นมาด้วยเพลง คิดถึงทุ่งลุยลาย, หมายเลข 4 เจนนี่ เลือกเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช ของใหม่ เจริญปุระมาประกวด, หมายเลข 5 เน็ทมาพร้อมกับเพลง ผีเสื้อราตรี,หมายเลข 6 จัมโบ้มาด้วยเพลง ไม่รักได้ไง, หมายเลข 7 สาวพรีนเลือกเพลง แสงสุดท้ายมาร้องและปิดท้ายด้วยหมายเลข 8 บิ๊ก ที่ใช้เพลง เรียมเร้เรไร มาประกวด
และก็เช่นเคยครับหลังจากที่ประกวจบลงทั้งหมดจะได้คะแนนส่วนหนึ่งจากคณะกรรมการทั้ง 3 และอีกส่วนหนึ่งจะมาจากการโหวตโดยในค่ำคืนวันอาทิตย์นี้เราจะได้รู้กันว่าผู้ที่จะต้องตกรอบคนหนึ่งเป็นใครซึ่งต้องติดตามกันครับ

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

THE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 วันที่ 9 เม.ย. 59 Week 2 – ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวีออนไลน์
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ