ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 วันที่ 5 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 5 มีนาคม 2016

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 แล้วครับรายการรปะกวดร้องเพลงยุคใหม่ในตำนานอย่างรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 โดยรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 นี้ต้องอบกเลยครับว่าห้ามพลาดเพราะเป็นการดำเนินการแข่งขันในรอบที่ 2
สำหรับการแข่งขันในรอบที่ 2 นี้เป็นการนำเอาผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกจากรอบแรกที่เราได้รับชมกันทั้ง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมามาร้องเพลงให้คณะกรรมการทั้ง 3 ได้แก่ป๋าเต้ด ยุทธนา บุญอ้อม, ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม, และอ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้รับฟังกันอีกครั้งหนึ่งซึ่งคราวนี้กติกาในรอบที่ 2 นี้จะเป็นกติกาใหม่เอี่ยมอ่องและใช้ในปีนี้เป็นปีแรกนั่นคือปุ่มไฟแดง ไฟเขียว โดยใครได้ไฟแดงก็จะตกรอบส่วนใครได้ไฟเขียวก็จะเข้ารอบต่อไปโดยผู้ที่ผ่านรอบแรกมาทั้ง 26 คนต้องทำทุกวิถีทางต้องงัดทุกฝีไม้ลายมืออกมาเพื่อให้กรรมการใจอ่อนยอมกดปุ่มไฟเขียวให้กับตนเอง
ในรอบนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันสักกี่คนที่ได้ไฟเขียวและจะมีมากไหมที่ได้ไฟแดงและต้องลุ้นกันว่างานนี้จะมีดราม่าอีกหรือเปล่าซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้สามารถรับชมได้ครับกับรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 ในค่ำคืนนี้ทางช่อง One เวลาเดิมเหมือนดังเช่นเคย 20.00 น. ครับผม

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ