ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 (EP.3 รอบออดิชั่น) วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 28 กุมภาพันธ์ 2016 12:40 am

รายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 3 สัปดาห์ที่ 3 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นยังคงอยู่ในรอบการคัดเลอืกกับสามคอมเมนเตเตอร์สุดแซบ สุดซ่า สุดฮาอารมณืขันอย่างป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยมและอ๊อฟ ปองศักดิ์ ซึ่งรายการในตอนนี้ก็ยังคงความมันส์เหมือนดังเฉกเช่นทุกๆ สัปดาห์ครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการในวันนี้น่าจะอยู่ที่บรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายเพราะคืนนี้มีหนุ่มมากหน้าหลายตามาประกวดครับทั้งหล่อ ทั้งเซอร์ ทั้งสูง ทั้งขาว แต่ทว่าความหล่อและหน้าตาดีก็ไม่ได้ช่วยให้ผ่านเข้ารอบเสมอไปครับเพราะมีแต่เสียงร้องเท่านั้นที่จะตัดสินกันว่าใครเหนือกว่าใครซึ่งในวันนี้มีทั้งหล่อเข้ารอบ หล่อตกรอบ น่ารักตกรอบและน่ารักเข้ารอบ ส่วนใครจะเป็นหนึ่งในหลายๆ คนที่เข้ารอบนั้นต้องติดตามรับชมกันครับ
และในอาทิตย์หน้านี้เราจะได้เห็นอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงของรายการ The Star นั่นก็คือการมีปุ่มวิเศษเขจ้ามาโดยกรรมการจะคัดเลือกและกดปุ่มวิเศษนี้เพื่อคัดคนที่เข้ามาแล้วให้เข้ารอบต่อไปหรือจบหนทาง The Star เพียงแค่นี้ส่วนมในจะเวิร์คมากน้อยแค่ไหนอย่างไรนั้นผู้ชมจะเป็นผู้ตัดสินเองครับ
ดังนั้นสรุปโดยรวมของรายการ The Star คืนนี้รับรองว่าสนุกแน่นอนครับแต่ความสนุกนี้จะไม่อยู่ที่การอ่านแต่เพียงอย่างเดียวต้องดูเองครับแล่วจะรุ้ว่าสนุกจริง!

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ