ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 วันที่ 26 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 27 มีนาคม 2016

สัปดาห์ที่ 7 แล้วครับรายการประกวดร้องเพลงแห่งตำนานของเมืองไทยอย่างรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาว ปีที่ 12 โดยรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาว ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดเพราเราจะได้พบกับโฉมหน้าของผู้เข้ารอบการแข่งขันหลักซึ่งก็คือรอบ 8 คนสุดท้าย
หลักจากการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันในรอบที่ 2 ที่ต้อจากรอบออดิชั่นด้วยการใช้การร้องเพลงประกอบดนตรีที่เมื่อร้องเสร็จคณะกรรมการทั้ง 3 จะใช้ปุ่มมหัศจรรย์ในการชี้ชะตาผู้เข้าแข่งขันโดยหากผู้เข้าแข้งขันท่านใดได้ปุ่มเขียวสองคนขึ้นไปก็จะมีสิทธิ์โดนคัดตัวเพื่อที่จะเข้ารอบ 8 คนเพื่อเป็นตัวหลักของรายการที่ 1 ในนี้จะเป็น the star ในปีนี้
แต่การตัดสินก็ใช้ว่าจะง่ายเพราะการคัดเลือกของ 3 กรรมการใหม่ยกชุดอันได้แก่ป๋าเต้ด ยุทธนา บุญอ้อม, อ๊อฟ ปองศักดิ์, และลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม นั้นไม่ง่ายอย่างที่ทุกเพราะพวกเขานั้นดูทุกอย่างแบบไม่ให้มีความผิดพลาดหลุดรอดออกไปได้เลยแม้แต่เพียงนิดเดียวเพื่อให้ไร้ข้อครหาและเพื่อเป็นบรรทัดฐานสืบต่อไปของรายการการประกวดร้องเพลงในตำนานรายการนี้ต่อไปอีกนานแสนนานตราบเท่าที่รายการยังคงอยู่
เรื่องราวทั้งหมดของรายการในค่ำคืนนี้จะเป็นเช่นไรและ 8 โฉมหน้าตัวเก็งที่จะเข้ารอบต่อไปนั้นจะมีใครบ้างต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ The star ค้นฟ้า คว้าดาวปีที่ 12 คืนนี้

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ