ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 (ประกาศผลรอบชิง) วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 22 พฤษภาคม 2016

อีกไม่กี่ชั่วโมงนับจากนี้เราเองก็จะได้ทราบกันแล้วครับว่าใครจะได้เป็นแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 12 ของประเทศไทยระหว่างหนุ่มบิ๊ก หนุ่มจาก ต.จ.ว. ที่จะมาขอตามฝันของตัวเองและไม่คาดคิดว่าตนเองจะมาไกลถึงรอบนี้กับสาวเสียงดีน้องปิ่นที่เธอเองต้องลุ้นว่าจะได้เป็นแชมป์เดอะสตาร์หญิงคนที่ 2 ของการประกวดในครั้งนี้ต่อจากตัวแม่รุ่นพี่อย่างแก้ม เดอะสตาร์หรือไม่
แต่ก่อนที่เราจะไปฟังคำตัดสินกันนั้นเราเองต้องไปพบกับการแสดงส่งท้ายจากผู้เข้าประกวดเดอะสตาร์ปีล่าสุดและปีที่ผ่านๆ มา เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องระหว่างรอผลการตัดสินที่คะแนนทั้งหมดจะมากคุณผู้ชมทางบ้านล้วนๆ ที่รวบรวมกันมาตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้ซึ่งทุกๆ คะแนนโหวตถือว่ามีความสำคัญกับทั้งสองคนเป็นอย่างมากเพราะใครจะเป็นแชมป์หรือรองแชมป์ก็สามารถตัดสินกันได้เพียงแค่คะแนนเดียว
ดังนั้นรักใคร ชอบใครและอยากให้ใครได้เป็นเดอะสตาร์คนต่อไปของประเทศและของปีนี้มีโอกาสแล้วก็ช่วยกันโหวตให้เขาได้เป็นแชมป์สมความตั้งใจและส่วนใครที่โหวตแล้วก็มาอยู่หน้าจอเพื่อรอลุ้นผลกันครับว่าการประกวดในครั้งนี้แชมป์จะเป็นคนที่เราโหวตหรือเป็นคนที่เราหวังเอาไว้ในใจหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันครับกับรายการเดอะสตาร์ค้นฟ้า คว้าดาว ปีที่ 12 คืนวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 นี้

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

The Star

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ