ดูTHE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 21 กุมภาพันธ์ 2016

​ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่สองแล้วครับกับการคัดเลือกหาผู้ที่จะเข้ารอบแปดคนสุดท้ายจากการคัดเลือกทั่วประเทศในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 โดยรายการค้นฟ้าคว้าดาวประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 นี้การคัดเลือกยังคงดำเนินไปอย่างเข้มข้นจากสามกรรมการหน้าใหม่แต่มือเก๋าอย่างอ๊อฟ ปองศักดิ์, ลูกเกด เมทินี และป๋าเต้ด ยุทธนา บุญอ้อม
​สำหรับการคัดเลือกในสัปดาห์นี้ยังคงมีผู้เข้ารับการประกวดมากมายเช่นเคยทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทั้งอายุน้อยและอายุมากแต่ทั้งหมดก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะทุกคนมาเพื่อเข้ารอบต่อไปและคว้าชัยชนะ แต่ทว่าจะสำเร็จเสร็จสมตามความตั้งใจหรือไม่คงต้องมาดูกันครับ
​สำหรับไฮไลท์ของรายการในวันนี้เห็นทีคงจะอยู่ที่หนุ่มจัมโบ้ที่เมื่อปีที่แล้วเข้ารอบลึกๆ แต่ก็ต้องพลาดหวัง การกลับมาครางนี้ของเขาจะพาเขาไปรอบต่อไปได้หรือไม่แต่ขอบอกใบ้ครับว่างานนี้กระชากใจหนุ่มอ๊อฟของเราเลยทีเดียว
​นอกจากน้องจัมโบ้แล้วก็ยังมีน้องคนอื่นๆ ที่เดินตามความฝันที่ตนเองต้องการซึ่งบทสรุปสุดท้ายนั้นสมหวังบ้าง ผิดหวังบ้างคละเคล้ากันไปครับ
​ดังนั้นหากใครที่อยากจะดูรายการการประกวดร้องเพลงที่เป็นอมตะตำนานแล้วล่ะก็อย่าลืมเปิดช่องวันดูรายการ The Star ค้าฟ้าคว้าดาวปี 12 คืนนี้ครับรับรองได้เลยว่าเป็นการคัดเลือกที่เข้มข้นกว่าทุกๆ ปีอย่างแน่นอนครับผม

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

THE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ