ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 วันที่ 19 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 20 มีนาคม 2016

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 แล้วครับรายการประกวดร้องเพลงของไทยยุคใหม่ที่กลายเป็นตำนานอย่างรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาว ปีที่ 12 ซึ่งรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาว ปีที่ 12 ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559 ยังมีความสนุกสนานให้ทุกท่านที่รักในเสียงเพลงได้รับชมกันเหมือนเคยตลอดสองชั่วโมงครับ
สำหรับเนื้อหาและไฮไลท์ของรายการในคืนนี้นั้นยังคงอยู่ในรอบที่ 2 ที่เป็นรอบคัดเลือกคนที่ผ่านการคัดเลือกจากรอบแรกมาเพื่อร้องเพลงโดยมีดนตรีประกอบและเมื่อร้องจบคณะกรรมการทั้งสามที่ถือว่าเป็นมือใหม่สำหรับเวทีนี้อย่างพี่ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม, ป๋าเต้ด ยุทธนา บุญอ้อม, และนักร้องเสียงดีอ๊อฟ ปองศักดิ์ จะประกาสผลทันทีด้วยการกดปุ่มเปลี่ยนชีวิตโดยผู้เข้าแข่งขันคนใดที่ได้ไฟสีเขียวจาก 2 ใน 3 ก็จะได้เข้าสู่รอบต่อไปเพื่อคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 8 นักร้องที่จะเข้าชิงความเป็นหนึ่งในการเป็น The Star ปีที่ 12 ในปีนี้
ในสัปดาห์นี้ยังคงมีผู้เข้าประกวดที่มีความสามรารถมากมายมาร้องให้กรรมการฟังแต่เวทีนี้เสียงร้องอย่างเดียวไม่เพียงพอครับต้องมีบุคลิก อินเนอร์และอย่างอื่นอีกด้วยจึงจะผ่านเข้ารอบได้
ทั้งหมดของรายการในคืนนี้จะสนุกสนานแค่ไหน การตัดสินของกรรมการจะค้านสายตาคนดูหรือไม่และจะมีผู้ประกวดดราม่าอีกหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันคืนนี้ครับ

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ