ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 15 พฤษภาคม 2016

มาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ดังที่สุดในตำนานกว่า 12 ปีกับรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 โดยรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2559 นี้ต้องบอกเลยครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดเพราะเป็นการแสดงสดในรอบ 3 คนสุดท้ายซึ่งในสัปดาห์นี้โจทย์ที่พวกเขาและเธอทั้งสามจะได้รับนั่นก็คือ “มินิคอนเสิร์ต”
ในรอบมินิคอนเสิร์ตประจำสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขัน The Star ทั้ง 3 คนได้แก่ จัมโบ้ บิ๊กและสาวคนเดียวของรายการอย่างปิ่น พรชนก จะต้องมาแสดงมินิคอนเสิร์ตของตนเองให้คุณผู้ชมทางบ้าน, คุณผู้ชมในห้องส่งทั้ง 100 เสียงและสามพิธีกรจอมคอมเมนต์ของเราที่ประกอบด้วย อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๋าเต้ด ยุทธนา บุญอ้อม, และพี่ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ได้รับฟังกันโดยแต่ละคนจะมีเวลาในการแสดงมินิคอนเสิร์ตของตนเองคนละ 15 นาทีดังนั้นทั้งเขาและเอจึงต้องเตรียมซ้อมและฝึกซ้อมกันอย่างหนักรวมไปถึงต้องดีไซน์โชว์ให้ออกมาได้สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจเพราะหลังจากคืนไปในวันอาทิตย์ก็จะเป็นการประกาศผลให้เหลือสองคนสุดท้ายที่ทั้งสองคนนี้จะมีเพียงแค่คนเดียวที่จะได้เป็นแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 12 ของประเทศไทย
การแข่งขันในรอบนี้จะสนุกสนานแค่ไหนและเขาและเอจะทำได้ดีหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 คืนนี้

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

THE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 วันที่ 14 พ.ค. 59 Week 6

THE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 วันที่ 14 พ.ค. 59 Week 6
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ