ดูTHE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 14 กุมภาพันธ์ 2016

​หลังจากที่เปิดตัวและแถลงข่าวกันมาเป็นเวลาหลายเดือนกับรายการประกวดร้องเพลงในเมืองไทยที่ถือเป็นตำนานอันยืนยาวอย่างรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 วันนี้ทุกคนก็คงสมหวังกันเสียทีครับเพราะวันนี้วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 จะเป็นการเปิดตัว เปิดรายการจริงของ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 ที่อลังการละลานตายิ่งนัก
​สำหรับไฮไลท์หรือจุดเด่นของรายการในค่ำคืนนี้เห็นทีคงจะหนีไม่พ้นเรื่องของสามคอมเมนต์เตเตอร์ใหม่ที่โละกันยกแผงโดยในการประกวด The Star ในปีนี้คอมเมนต์เตเตอร์ทั้งสามจะเปลี่ยนจากพี่ม้า พี่โจ้ พี่เพชรเป็น ป๋าเต้ด ยุทธนา บุญอ้อม ลูกเกด เมืทินี กิ่งโพยม เจ้าของวลีชื่อดัง “Strong” และนักร้องตัวพ่อ (หรือว่าตัวแม่) อย่างอ๊อฟ ปองศักดิ์ เจ้าของผลงานเพลงมากมาย
​งานนี้บอกได้เลยครับว่าผู้เข้าประกวดในปีนี้มีหนาวอย่างแน่นอนเพราะกรรมการแต่ละคน “สายแข็ง” ทั้งนั้นดังนั้นถ้าไม่เด็ดและไม่เจ๋งจริงเป็นอันไม่ผ่านการคัดเลือกอย่างแน่นอนครับและในค่ำคืนเราจะมาดูภาพบรรยากาศของการคัดเลือกกันในแต่ละภาคครับว่าจะมีผู้คนมาสมัครกันมืดฟ้ามัวดินเหมือนปีก่อนๆ หรือไม่อย่างไรดังนั้นใครไม่ดูตั้งแต่ตอนแรกนี้บอกได้คำเดียวครับว่า “พลาดอย่างแรง”
​รายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 12 นี้จะสนุกสนานมากน้อยเพียงใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับคืนนี้

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

THE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ