ดูThe Star 12 เดอะสตาร์ 12 วันที่ 12 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 12 มีนาคม 2016

รายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวปีที่ 12 ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559 นี้เรายังคงอยู่ในรอบคัดเลือกรอบที่ 2 ที่จะเฟ้นหาผู้ที่เข้ารอบเพื่อไปเข้ารอบคัดเลือกให้เหลือ 8 คนสุดท้ายซึ่งในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวประจำค่ำคืนนี้ยังคงมีความสนุกสนานมากมายมาให้ทุกท่านได้รับชมกันอย่างที่ต้องอบกว่าน่าติดตามตอลดทั้งรายการครับ
ในสัปดาห์นี้กรรมการหน้าใหม่ทั้งสามของเราได้แก่นักร้องหน้าหยก อ๊อฟ ปองศักดิ์ พี่ลูกเกด เมทินี สุดสตรอง และป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อไอเดียที่จะต้องมาคัดเลือกและเฟ้นหาผู้เข้ารอบที่สัปดาห์นี้ต้องบอกเลยครับว่าน่าหนักใจเป็นอย่างยิ่งเพราะแต่ละคนที่เข้ามาแข่งขันในวันนี้ “มีดี” มาแสดงไม่แพ้กัน
แต่การแข่งขันในสัปดาห์นี้ก็ไม่ได้มีแต่ความเคร่งเครียดนะครับเพราะผู้เข้าแข่งขันแบบที่พกความฮา ความน่ารักและความเกรียนๆ มาให้ผู้ชมและกรรมการได้ฮากันสนั่นห้องส่ง ส่วนจะมีคนใดที่ฮามาก คนใดฮาน้อยหรือคนใดไม่ฮาต้องติดตามรับชมกันครับ
ในสัปดาห์นี้มาร่วมลุ้นกันครับจะมีสักกี่คนที่ฝ่าด่านมหาโหดของสามกรรมการสุดหินไปได้ต้องติดตามรับชมกันได้ครับกับรายการเพลงในตำนานอย่าง The Star ค้นฟ้า คว้าดาวปีที่ 12 คืนนี้ทางช่อง One HD เวลา 20.00 น.

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

The Star ช่วงที่ 1


The Star ช่วงที่ 2


The Star ช่วงที่ 3

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ