ดูรายการ The Voice Kids Thailand เดอะวอยซ์คิดส์ไทยแลนด์ วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ย้อนหลัง

The Voice Kids Thailand — 18 พฤษภาคม 2013 9:38 pm

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 ของการแข่งขันรอบ Blind audition 3 โค้ชประจำรายการ The Voice Kids ประเทศไทย “โค้ชปาน – โค้ชตู่ – โค้ชซานิ” เลยออกอาการเครียดตึ้บ – นั่งกุมขมับเพราะเหลือเวลาน้อยลงสำหรับการเฟ้นหาเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเล็กพริกขี้หนู โดยเฉพาะ “โค้ชตู่” ที่มีสมาชิกในทีมเพียง 8 คน ส่วน “โค้ชปาน – โค้ชซานิ” ที่ถึงแม้จะอยู่ในโหมดชิล ชิล เพราะได้สมาชิกมาแล้วทีมละ 10 คนก็ยังวางใจไม่ได้ โดยโค้ชแต่ละคนจะต้องคัดลูกทีมทีมละ 15 คน สัปดาห์ล่าสุด “โค้ชปาน” คว้า 4 นักร้องรุ่นจิ๋ว “คิตตี้ พลอย ชบา แพรว” มาร่วมเฮอยู่ในทีมเดียวกัน ส่วน “โค้ชตู่” ก็ไม่น้อยหน้า ได้ “แท็บบี้ วาวา น้ำตาล” มาร่วมฝึกลูกคอแนวอินเตอร์ ปิดท้ายด้วย “โค้ชซานิ” ที่อ้าแขนรับ “อ๊อฟอ๊อฟ สแน็ค บอส” มาร่วมสร้างสีสันด้วยกันในทีม…

สำหรับการแข่ง Blind audition รอบเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ โค้ชทั้ง 3 คนต่างงัดไม้ตายกันสุดฤทธิ์ แถมยังทำทุกวิธีหวังให้ “น้องแตงโม” สาวน้อยอายุ 12 ปีที่โชว์ลูกคออินเตอร์สุดพลิ้วในเพลง He Taught Me How To Yodel มาเป็นเด็กในสังกัด… แต่ที่ทำให้ 3 โค้ชต้องอึ้งสุดๆ คือ เสียงร้องโชว์พาวเวอร์สะกดอารมณ์คนทั้งสตูดิโอจากเด็กหนุ่มร่างเล็กอายุ 11 ปีจากชลบุรี “น้องเบคอน” ที่มาแผดเสียงแหลมแทงแก้วหูด้วยเพลง “เย้ยฟ้าท้าดิน” จน “โค้ชซานิ” เก็บอาการจี๊ดที่แก้วหูไม่ไหวกันเลยทีเดียว…!!!

เอาเป็นว่า 3 โค้ชงัดไม้เด็ดแบบเทหมดหน้าตักมาเชิญชวนเด็กจิ๋วแอนด์แจ๋วกันแล้ว… แต่เด็กคนไหนจะรับลูกไม้ตายของทั้ง 3 โค้ชและพร้อมไปอยู่ในทีม ติดตามได้ในรายการ The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ประเทศไทย เสาร์ที่ 18 พฤษภาคม เวลา 17.45 น. ไทยทีวีสีช่อง 3

ดูรายการ The Voice Kids Thailand เดอะวอยซ์คิดส์ไทยแลนด์ วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 1

ดูรายการ The Voice Kids Thailand เดอะวอยซ์คิดส์ไทยแลนด์ วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 2

ดูรายการ The Voice Kids Thailand เดอะวอยซ์คิดส์ไทยแลนด์ วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 3

ดูรายการ The Voice Kids Thailand เดอะวอยซ์คิดส์ไทยแลนด์ วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 4

ดูรายการ The Voice Kids Thailand เดอะวอยซ์คิดส์ไทยแลนด์ วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 5

ดูรายการ The Voice Kids Thailand เดอะวอยซ์คิดส์ไทยแลนด์ วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 6
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ