ดู The Voice Kids Thailand 15 มิถุนายน 2556 ย้อนหลัง

The Voice Kids Thailand — 15 มิถุนายน 2013 11:51 pm

เป็นทีมสุดท้ายที่จะต้องขึ้นเวทีโชว์พลังเสียง แถมวันนี้ “โค้ชตู่” ยังฉายเดี่ยว ลงภาคสนามกำกับ – ดูแลลูกทีมตัวจิ๋วทั้ง 15 คนแบบเต็มที่ แต่เหล่าเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเด็กก็ไม่หวั่น เพราะได้กำลังใจและเคล็ดลับดีๆ จาก “ผู้ช่วยบอยด์ โกสิยพงษ์” เจ้าพ่อเพลงเลิฟที่จัดคอร์สติวเข้มด้านทฤษฎีให้เหล่าเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเล็กมาพิชิตเวทีและสะกด “โค้ชตู่” ให้เลือกเข้าสู่รอบสุดท้าย ซึ่งคนที่ตัดสินใจลำบากที่สุด ก็หนีไม่พ้น “โค้ชตู่” คนเดียว…!!!

ซีนเด็ดโดนใจที่ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอและ 3 โค้ชนั่งอมยิ้ม – ดูโชว์อย่างมีความสุข คือ 3 จิ๋วพริกขี้หนูเสียงดีอย่าง “โบนัส – จินนี่ – ปลายฝน” ตบเท้าขึ้นเวทีและสตาร์ทการโชว์พลังเสียงด้วยเพลงอินเตอร์รุ่นเก๋าสไตล์ คันทรี – ป๊อบในเพลง “9,999,999” และ เก้าล้านหยดน้ำตา ซึ่งทั้ง 3 สาวพร้อมใจกันโชว์ลีลาประกอบจังหวะเบาๆ ก่อนจะปิดท้ายการโชว์ด้วยภาษามือบอกรัก “โค้ชตู่” ว่า I Love You

ส่วนอีกหนึ่งโชว์ที่เรียกเสียงเชียร์และเสียงลูกคู่ “เอ้อ.. .!!!” รับส่งจากผู้ชมได้ไม่แพ้กัน ต้องยกให้ “ไอซ์ – สตางค์ – น้ำตาล” กับลีลาการอ้อนโชว์ลูกคอผ่านจังหวะเพลงลูกทุ่งช้าๆ กับ “สาวนาสั่งแฟน” ซึ่ง 3 สาวก็ “สั่ง” และ “สะกด” 3 โค้ชให้อินและเข้าถึงบทเพลงได้ดีเกินคาด…!!!

เตรียมเคลียร์คิวให้ว่าง แล้วมาให้กำลังใจเด็กๆทั้ง 15 คนกับการดวลเพลงสุดเข้มข้นในรอบ Battle พร้อมลุ้นว่า “โค้ชตู่” จะเลือก “เสียงจริง ตัวจริง รุ่นเด็ก” คนไหนให้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในรายการ The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ประเทศไทย เสาร์ที่ 15 มิถุนายน เวลา 17.45 น. ไทยทีวีสีช่อง 3

ดู The Voice Kids Thailand 15 มิถุนายน 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 1

ดู The Voice Kids Thailand 15 มิถุนายน 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 2

ดู The Voice Kids Thailand 15 มิถุนายน 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 3

ดู The Voice Kids Thailand 15 มิถุนายน 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 4

ดู The Voice Kids Thailand 15 มิถุนายน 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 5

ดู The Voice Kids Thailand 15 มิถุนายน 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 6
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ