ดูThe Voice Thailand 3 (เดอะวอยซ์3) ย้อนหลัง วันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 รอบ Battle4

The Voice — 9 พฤศจิกายน 2014 9:28 pm

กลับมาพบกันอีกครั้งในรายการวาไรตี้ประกวดร้องเพลงที่ดังที่สุดแห่งยุคกับรายการ The Voice เสียงจริงตัวจริง Season 3 Presented By TruemoveH โดยในสัปดาห์วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2557 นี้จะนำเสนอในรอบ Battle เป็นสัปดาห์สุดท้ายซึ่งแน่นอนครับว่าในสัปดาห์นี้เราจะได้รู้กันทั้งหมดว่าลูกทีมของโค้ชทั้ง 4 ได้แก่ โค้ชก้อง สหรัถ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค้ชโจอี้บอยและโค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ซึ่งในสัปดาห์นี้แม้ว่าจะเป็นสัปดาห์สุดท้ายของรอบก็ตามทีแต่ความมันนั้นรับรองได้ว่าไม่หยุดแต่เพียงแค่นี้อย่างแน่นอน
สำหรับไฮไลท์ประจำสัปดาห์นี้แน่นอนว่าเป็นทีของทีมโค้ชก้อง สหรัถที่จับเอาผู้เข้าแข่งขันเสียงหล่อและใสอย่างกอล์ฟ กิตติภพ มาปะทะกันกับสาวน้อยเสียงสุดกังวานอย่างฝ้าย อาภาภัทร โดยในรอบนี้โค้ชก้องของเราใช้เพลงรักหวานซึ้งอย่างเพลง Way Back In To Love มาให้ทั้งสองได้ร้องคู่กันงานนี้บอกได้คำเดียวครับว่ามีซึ้งอย่างแน่นอนส่วนใครจะได้ชัยเข้ารอบนั้นต้องติดตามชมกันครับ
ส่วนไฮไลท์อีกหนึ่งคู่นั้นเป็นของทีมโค้ชแสตมป์ที่จับเอาน้องชาติ สุชาติ เด็กรุ่นจากหาดใหญ่มาเชือดเฉือนท้าประลองกับน้องเชาว์ ชวลิต ด้วยเพลง ขีดเส้นใต้ของพิธีกรในรายการอย่างคุณกบ ทรงสิทธิ์ แต่มีการอะแดปท์ให้เป็นสไตล์มันๆ ซึ่งงานนี้คุณกบ ทรงสิทธิ์เองถึงกับต้องออกปากและขอจับไมค์โชว์ในฐานะต้นเสียงกันเลยทีเดียวครับและก็แน่นอนว่างานนี้ผู้ชนะมีเพียงคนเดียวเท่านั้น!!!

ดูThe Voice ย้อนหลัง

แบบเรียงคลิป แยกตามเบรค 1-6

แบบเรียงคลิป แยกตามนักร้อง

The voice เดอะว้อยซ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:45-19:15น.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ