ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 9 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 9 ตุลาคม 2016

มาถึงสัปดาห์ที่ 5 ในรอบ Blind Audition ที่เป็นรอบแรกของการแข่งขันการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดของยุคนี้กันแล้วครับโดยรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง Season 5 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 นี้บอกเลยครับว่าถ้าหากพลดาแล้วจะต้องเสียใจเพราะเนื่องมาจากว่าสัปดาห์นี้มีแต่คนที่ร้องดีจริงๆ จนทำให้โค้ชทั้งสี่ของเราอย่างโค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชโจอี้บอย, โต้ชสิงโต นำโชค, และโค้ชน้องใหม่อย่างดา เอ็นโดรฟิน ตัดสินใจลำบากและมีหลายคนที่บรรดาเหล่าโค้ชหันมากดในชั่ววินาทีสุดท้าย
นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่น่าติดตามเพราะมันมาพร้อมกับความทรงจำในวัยเด็กของโค้ชและเสียงฮาที่จะทำให้เวที The Voice มีสีสันเพราะหนึ่งในผู้เข้าประกวดแข่งขันในสัปดาห์นี้มาพร้อมกับเพลงการ์ตูนยอดฮิตนั่นก็คือเพลงผู้เฒ่าเต่าจากการ์ตูน Dragon Ball ดังนั้นเราเองก็ต้องมาลุ้นกันครับว่าจะมีโค้ชคนไหนถูกใจในเพลงนี้และกดเลือกตัวให้เข้ามาอยู่ในทีมกันบ้างและนอกจากผู้เข้าประกวดแข่งขันคนนี้แล้วก้ยังมีคนอื่นๆมาให้ความบันเทิงในเสียงร้องอีก
ความสนุกสนานที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันได้อย่างแน่นอเลยครับกับรายการ The Voice Season 5 เสียงจริง ตัวจริง วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ