ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 8 พฤศจิกายน 2015 6:19 pm


ในที่สุดก็มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของรอบ battle กันแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดอย่างรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง Season 4 โดยรายการ The Voice ประจำวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2558 นี้ต้องยบอกว่าสนุกสนานมากกว่าสัปดาห์ที่ผ่านเลยครับ
ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพแห่งประวัติศาสตร์ของ The Voice Thailand ที่โค้ชทั้งสี่ได้แก่โค้ชก้อง สหรัถ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค้ชสิงโต นำโชคและโค้ชโจอี้บอย พร้อมใจกันยืนขึ้นปรบมือให้กับคู่ที่ร้องเพลงบาปบราสุทธิ์ซึ่งภาพนี้เราไม่เคยได้เห็นกันใน 3 ซีซั่นที่ผ่านมาและในสัปดาห์นี้ก็ยังมีฉากเด็ดๆ ของเหล่าโค้ชมาให้ทุกท่านได้รับชมกันซึ่งเราคงต้องมาลุ้นกันว่าผู้เข้าแข่งขันในแต่ละทีมนั้นคนไหนจะถูกเลือก คนไหนจะไม่ถูกเลือกและที่สำคัญที่สุดคือคนไหนจะโดนฉกหรือโดน Steal จากโค้ชต่างทีม
และแน่นอนครับว่าหลังจากสิ้นสุดการแข่งขันในรอบนี้แล้วตั้งแต่สัปดาห์หน้าขึ้นไปจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเพราะเป็นรอบ Semi-Final ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องเล่นสด ร้องสดและคำตัดสินนั้นก็ไม่ได้อยู่ในมือใครหากแต่อยู่ในมือชาวบ้านตาดำๆ อย่างเราๆ ท่านๆ ที่ต้องกดโหวตเลือกกันเพื่อเฟ้นหาแชมป์ The Voice คนล่าสุดครับ
เรื่องราวของ The Voice สัปดาห์นี้จะสุดมัน ฟิน เวอร์ แค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ