ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) 8 มกราคม 2560

The Voice — 8 มกราคม 2017 6:00 pm


ห่างหายกันไป 2 สัปดาห์ก็กลีบมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่เต็มไปด้วยความสามารถ ความสนุกสนานและความฮาของผู้เข้าแข่งขันและโค้ชเจ้าของทีมและพิธีกรอย่างรายการ The Voice Thailand โดยรายการ The Voice Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2560 นี้บอกเลยครับว่ายังคงมีความสนุกสนานมากมายก่ายกองรอทุกท่านอยู่
เหตุผลที่ท่านไม่ควรที่จะพลาดรายการ The Voice Thailand ในสัปดาห์นี้ก็เป็นเพราะว่าในสัปดาห์นี้จะเป็นการเริ่มต้นของรอบใหม่ที่ต่อเนื่องมาจากรอบ Blind Audtion และรอบ Round Battle ซึ่งในรอบนี้ก็คือรอบ Knock Out ที่ถ้าหากใครพลาดพลั้ง ไร้ฝีมือ หรือด้อยความสามารถจะต้องโดนอีกฝ่ายจัดการชก Knock Out ลงไปนอนกองกับพื้นไม่สามารถเข้าสู่รอบต่อไปได้อย่างแน่นอนดังนั้นการแข่งขันในรอบนี้จึงถือเป็นการแข่งขันที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องงัดเอาฝีใม้ลายมือและความสามารถที่ตนมีผนวกกับการเคี่ยวกรำของโค้ชในทีมเอาชนะอีกฝ่ายให้จงได้และพาตัวองเข้าสู่รอบต่อไปเพื่อช่วงชิงความเป้ฯที่สุดของรายการในซีซั่นนี้
ความสนุกสนานของรายการในวันนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ