ดูThe Voice Thailand 3 (เดอะวอยซ์3) ย้อนหลัง วันที่ 7 ธันวาคม 2557 รอบการแสดงสด2

The Voice — 7 ธันวาคม 2014 5:40 pm

ขอเชิญทุกท่านพบกับความสนุกสนานในเกมโชว์ที่พิสูจน์ความสามารถของบุคคลด้วยเสียงร้องกับรายการ The Voice เสียงจริงตัวจริง ซีซั่น 3 Presented By TruemoveH โดยในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2557 นี้นำเสนอการแข่งขันในรอบ Live Show เป็นสัปดาห์ที่ 2 และเป็นสัปดาห์สุดท้ายเพื่อค้นหาผู้ที่มีฝีมืออีก 2 คนเข้าสู่รอบ Final เพื่อแข่งขันกับสองคนก่อนหน้าจาก 2 ทีมซึ่งก็คือคุณบิวจากทีมโค้ชโจอี้บอยและอิมเมจจากทีมโค้ชแสตมป์

​การแข่งขันรอบ Live Show ในสัปดาห์นี้เป็นคิวของสองทีมที่เหลือคือทีมโค้ชก้อง สหรัถ และทีมของโค้ชเจนนิเฟอร์คิ้ม ซึ่งทีมของโค้ชก้องนั้นได้แก่คุณบอม คุณหมี คุณแบมแบมและคุณแนท ซึ่งทั้งสี่คนนี้ก็มีลักษณะพิเศษในการร้องเพลงปบบเฉพาะตัวดังนั้นจึงเชื่อว่าการแข่งขันในครั้งนี้ต้องน่าชมและตัดสินได้ยากอย่างแน่นอน

​ในขณะที่ทีมของโค้ชเจนิเฟอร์คิ้มนั้นก็ไม่น้อยหน้าไปกว่ากันเพราะลูกทีมทั้ง 4 ที่ต้องมาแข่งขันกันเองเพื่อชิงความเป็นหนึ่งของทีมและเป็นตัวแทนไปสู่รอบสุดท้ายก็คือคุณบอส คุณกีตาร์ คุณโจและคุณหนุ่ม ซึ่งทั้งสี่คนนี้ฝีมือระดับเทพด้วยกันทั้งสิ้น

​เมื่อสิ้นสุดในรอบนี้แล้วคราวนี้เราไกล้จะได้รู้กันแล้วครับว่าแชมป์ The Voice ซีซั่น 3 ปีนี้จะเป็นของใคร

​ร่วมติดตามและโวตนักร้องที่ชื่นชอบได้ในรายการ The Voice เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 Presentd By TruemoveH ทางช่อง 3 โดยสัปดาห์นี้เลื่อนเวลาออกอากาศมาเป็น 12.30 น.

ดูThe Voice ย้อนหลัง

แบบเต็มรายการ (เรียงคลิปตามเบรค1-เบรค6)

แบบแบ่งตามนักร้อง (เรียงคลิป12คลิป)
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ