ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 6 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 6 กันยายน 2015 6:26 pm


​และแล้วรายการที่ค้นหาสุดยอดนักร้องเสียงดีที่มีมาแล้วถึง 3 Season ก็กลับมาพบกับคุณผู้ชมทุกท่านอีกครั้งในรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Season 4 โดยในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 นี้จะเป็นการเปิดฤกษ์ประเดิมชัยในตอนที่ 1 ของ Season ในรอบ Blind Audition

​รอบ Blind Audition ประจำ Season นี้ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่เหล่าโค้ชอันได้แก่โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค้ชก้อง สหรถ โค้ชโจอี้บอย และโค้ชน้องใหม่ที่เพิ่งมาประจำการ season นี้เป็น season แรกอย่างโค้ชสิงโต นำโชค ต้องทำงานกันอย่างหนักหน่วงเพราะทันทีที่เปิดรับสมัครก็มีผู้สนใจเข้าร่วมสมัครกันอย่างมืดฟ้ามัวดินมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาแต่ถึงกระนั้นโค้ชทั้งสี่ก็ยังคงความเขี้ยวกันอย่างเต็มที่เพื่อที่จะได้ผู้ที่ดีที่สุดไปเชือดเฉือนกันเพื่อครองความเป็นสุดยอดนักร้องเสียงจริงตัวจริงของ Season นี้

​สำหรับเทปแรกนี้เป็นภาพบรรยากาศการรับสมัครผู้เข้าแข่งขันที่จะทำให้เราได้รู้ว่าเสียงตอบรับของรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงนั้นมีมากมายขนาดไหนแถมยังได้ฟังเสียงร้องของผู้เข้าสมัครแข่งขันที่จะมีโค้ชทั้ง 4 เป็นผู้ชี้ชะตาว่าจะอยู่เพื่อเข้าสู่รอบต่อไปหรือจะต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปพร้อมกับน้ำตาและความผิดหวังซึ่งรับรองได้ครับว่าใครที่ผ่านเวทีนี้ไปได้ล้วนแล้วแต่เป็นคนที่มีฝีมือทุกคน

​ติดตามชม The Voice Thailand Season 4 ได้เย็นนี้ครับทางช่อง 3 เช่นเคยเหมือนเดิม

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6


The Voice Thailand ช่วงที่ 7


The Voice Thailand ช่วงที่ 8


The Voice Thailand ช่วงที่ 9

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ