ดูThe Voice Kids Season 4) วันที่ 6 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 6 มีนาคม 2016 11:32 pm


ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 8 แล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กที่เป็นมาตรฐานที่สุดระดับโลกอย่างรายการ The Voice kid Thailand Season 4 โดยรายการ The Voice Kid Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 ยังคงมีความสนุกสนานมากมายรอให้ทุกท่านได้รับชมครับ
สำหรับรายการ The Voice Kid Thailand ประจำสัปดาห์นี้เข้าสู่อาทิตย์แรกของรอบ Live Show หรือรอบการแสดงสดโดยผู้เข้าแข่งขันที่เข้ารอบจากทั้งสามทีมได้แก่น้องเหม่ยหลิน ศุภกร, น้องแตงโม สยาภา, น้องรีเบ็คก้า และ น้องเพชร เจษฎา จากทีมโค้ชลุลา น้องพรีม ณฐมน, น้องก้อย กัลยา, น้องฟ้า จิดาภา และ น้องอาจิง จีรนันท์ จากทีมโค้ชโต้ ชีริก ติ๊กชีโร่และปิดท้ายกับลูกทีมสายพลังของ โค้ชต๊งเหน่ง รัดเกล้า ได้แก่ น้องซีซี พิชาพร, น้องเพลง พิชญนันท์, น้องโอเลี้ยง สยามพล และ น้องแหนมเนือง ณัฐชยา โดยน้องๆ ทั้ง 12 คนนี้ต้องมาแสดงแบบสดๆ ในห้องส่งให้เราได้รับชมกันโดยมีผู้ตัดสินก็คือผู้ชมทางบ้านทุกคนที่ต้องโหวตเข้ามาให้คะแนนในการแข่งขันของน้องๆ
น้องๆ คนไหนจะได้เข้าสู่รอบต่อไปชะตากรรมของพวกเขาและเธออยู่ในมือพวกเราทุกคนแล้วดังนั้นมาร่วมลุ้นพร้อมๆ กันครับว่าเมื่อสิ้นสุดรายการจะมีใครที่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปและก้าวเข้าสู้แชมป์ The Voice Kid Thailand ในปีที่ 4 นี้ได้ในสุดครับผม

ดูThe Voice ย้อนหลัง

เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ