ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 6 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 6 ธันวาคม 2015 5:30 pm


และแล้วก็มาถึงสัปดาห์สุดท้ายแล้วครับกับรอบ Semi Final ของ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Season 4 ซึ่งรายการ The Voice Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 นี้ต้องบอกว่าห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาดเพราะเป็นการคัดเลือกในอีก 2 ทีมที่เหลือเพื่อหาผู้ที่มีความสามารถทีมละ 1 คนไปสมทบกับสองคนในสัปดาห์ที่แล้วเพื่อที่จะได้เข้าสู่รอบ Final เพื่อค้นหาแชมป์ The Voice คนใหม่ต่อไป
สำหรับการแข่งขันในวันนี้ยังเป็นการแข่งขันในรอบการแสดงสดที่ผู้เข้าแข่งขันรวมแปดคนจากทั้งสองทีมคือทีมขจองโค้ชโจอี้บอยและโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มที่ทั้งคู่ต้องเอาลูกทีมของตนเองมาประหัตประหารแข่งขันกันเพื่อหาเพียงแค่หนึ่งเดียวของแต่ละทีมเป็นตัวแทนเข้าสู่รอบ Final
การแข่งขันในรอบนี้คะแนนจากโค้ชเจ้าของทีมมีแค่ 50% เท่านนั้นส่วนอีก 50% ที่เหลือจะเป็นเสียงจากมติมหาชนที่โหวตเข้ามาว่าจะให้ใครเข้าสู่รอบ Final ซึ่งการแข่งขันในวันนี้ต้องบอกเลยครับว่าแต่ละคนของแต่ละทีมไม่มีใครยอมใครอีกทั้งฝีมือของทุกคนก็ทัดเทียมสูสีกันดังนั้นวันนี้ถ้าใครพลาดพลั้งเพียงแค่นิดเดียวจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอนครับ
สองคนจากสองทีมนี้จะเป็นใครที่ได้เข้ารอบไปสมทบกับอีกสองคนก่อนหน้าและฝีมือของทั้งสองคนทมี่จะผ่านเข้ารอบไปจะสู้กับสองคนก่อนหน้าได้หรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับ The Voice Thailand เย็นนี้

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ