ดูThe Voice 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง – Final

The Voice — 5 กุมภาพันธ์ 2017

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงรอบสุดท้าย ครั้งสุดท้าย เวทีสุดท้ายกันแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่สนุกสนานเป็นอย่างมากอย่างรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง โดยรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่งเพราะดำเนินเดินทางมาถึงรอบ Final หรือรอบสุดท้ายแล้ว
ในรอบ Final วันนี้เราเองจะได้รู้กันสียทีครับว่าผู้เข้าแข่งขันจากโค้ชทั้งสี่ได้แก่โค้ชน้องใหม่ไฟแรงอย่างน้องดา เอนโดรฟิน, โค้ชสิงโต นำโชค, โค้ชโจอี้บอยและโค้ชก้อง สหรัถ ใครจะได้เป็นแชมป์ The Voice ในซีซั่นนี้
ในวันนี้เป็นการแสดงแบบสดๆ ดังนั้นเราเองไม่สามารถที่จะไกด์ไลน์หรือบอกใบ้ได้ครับว่าใครจะได้เป็นแชมป์ The Voice เพราะทุกคนนั้นก็มีสิทธิ์จะได้เป็นเหมือนกันหมดซึ่งความเป็น ความตายของผู้เข้าแข่งขันทุกคนนั้นจะไม่ได้อยู่ที่โค้ชหรือกรรมการอีกต่อไปแต่มันนั้นจะไปอยู่ที่มือของผู้ชมทั่วประเทศที่จะโหวตให้พวกเขาได้เป็นแชมป์ The Voice หรือไม่
ความสนุกสานทั้งหมดที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนดังนั้นห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดครับกับ “The Voice Thailand” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ