ดู The Voice Kids 4 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 4 มิถุนายน 2017 9:10 pm


ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ในรอบ Round Battle กันแล้วนะครับกับการประกวดแข่งขันร้องเพลงสหรับเด็กที่สนุกและมีคุณภาพมากที่สุดอย่าง “The Voice Kid Thailand Season 5 โดยรายการ The Voice Kid season 5 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 นี้ไม่อยากให้พลาดกันครับเพราะมีความสนุกสนานมากมายรออยู่
สำหรับไฮไลท์ในรอบแบทเทิ่ล อาทิตย์ที่สองนี้โค้ช ติ๊ก ชิโร่ ส่ง 3 หนุ่มน้อยขวัญใจหลายๆคนโดยเฉพาะทางโลกออนไลน์ ขึ้นประชันรอบแบทเทิล ทั้ง น้องแน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา, น้องเก้า เกริกพล เพชรรัตน์ และ น้องกัปตัน-คมชัด อ่อนสมพงษ์ ทั้ง 3 นี้ถือว่ามีผู้ชมตามเชียร์มากไม่น้อย แต่หลังจากจบโชว์เพลง โค้ชติ๊กจะต้องเลือกเพียง 1 คนเท่านั้นให้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป
ส่วนทีมโค้ชรัดเกล้าเองก็ไม่น้อยหน้า ส่งลูกทีม โชว์เพลงแนวให้กำลังใจอย่างเพลง The voice Within ให้คนฟังได้ขนลุกไปพร้อมๆกัน แม้เพลงนี้ น้องเจฟฟรี่-ศิรพันธ์ ปิยาดิรัตน์, น้องฮูโต๋-ญาดา สัจจากุล และ น้องเนิร์ส-ยมลภัทร ธนภัทโรดม จะไม่คุ้นหูก็ตาม แต่ใครที่ซ้อมมาดี เข้าถึงความหมายของเพลงได้ลึกซึ้ง ส่งพลังบวกออกมาให้ถึงขั้วหัวใจคนฟังได้ เสียงนั้นคือ เพชฌฆาต ที่โค้ชรัดเกล้า จ้องจะคว้าเก็บไว้
ความสนุกสนานทั้งหมดนี้มีให้ได้รับชมกันแน่นอนครับใน The Voice Kid Thailand Season 5 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7 – กำลังอัพโหลด
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ