ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 4 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 4 ธันวาคม 2016 9:24 pm


แค่สัปดาห์แรกในรอบ Battle ซึ่งเป็นรอบที่ 2 ของการแข่งขันรายการ The Voice Thailand ตัวจริง เสียงจริงก็สนุกสนานมากมายเสียแล้วครับเพราะผู้ที่เข้ารอบมาต่างก็พยายามแสดงฝีไม้ลายมืออย่างเต็มที่เพื่อเข้าสู่รอบต่อไปซึ่งก็มีทั้งคนที่สมหวังและผิดหวังและรายการ The Voice Thailand ตัวจริง เสียงจริง ประจำค่ำวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 นี้ก็จะเป็นสัปดาห์ที่ 2 ในรอบ “battle”
ในสัปดาห์นี้ต้องจับตาที่โค้ชก้องที่ส่งลูกทีมพันธุ์ร็อคมาชนกัน ระหว่าง เบ๊นซ์ ณรงค์ชัยที่มาโชว์ เพลง Born to be Wild ต้นฉบับ Steppenwolf ร่วมกับ ไนท์ วิทวัส สันกลกิจ ซึ่งเมื่อนักร้องอาชีพมากเจอกับนักร้องอาชีพ ความหนักอกหนักใจในครั้งนี้คงต้องยกให้กับโค้ชก้องที่จำเป็นต้องเลือกตัดใครสักคนออกไป แต่ก็ไม่แน่นะครับว่าครั้งนี้อาจจะมี steal หรือไม่ซึ่งก็คงต้องมาดูกัน
เมื่อจบเพลงร็อคก็มาต่อด้วยเพลงรักของ 2 สาว ที่โค้ชโจอี้ส่งขึ้นร่วมโชว์น้ำเสียง ระหว่าง ลูกกวาด กันติชา ฐิติธาดา กับ กิ๊ฟท์ จุฑาทิพย์ สุมนารถ ที่จะมา Battle กันในเพลง “รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป” ในขณะที่ โค้ชสิงโต นำโชค จับคู่ลูกทีมสายลูกทุ่งมาดวลไมค์ เพิ่มความบันเทิงด้วยการนำเอาลูกเล่นสไตล์หมอลำมาผสาน กลายเป็นเสน่ห์แบบไทยที่หาชมได้ยาก
ความสนุกสนานที่ว่านี้ให้ได้รับชมกันใน The Voice Thailand ตัวจริง เสียงจริง แน่นอนครับวันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ