ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 4 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 4 ตุลาคม 2015 6:30 pm


และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกท่านรอคอยกับสุดยอดรายการประชันแข่งขันเสียงเพลงกับรายการ The Voice Thailand Season 4 เสียงจริงตัวจริง โดยรายการ The Voice Thailand Season 4 ประจำเย็นวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2558 นี้ยังคงอยู่ในรอบ Blind Audition ที่โค้ชทั้งสี่ได้แก่โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชสิงโต นำโชค และโค้ชโจอี้ บอยจำเป็นต้องหาสมาชิกเข้าร่วมทีมของตนดังนั้นเราจึงต้องมาลุ้นกันครับว่าในสัปดาห์นี้โค้ชแต่ละท่านจะได้ลูกทีมไปคนละกี่คน

สำหรับไฮไลท์ของรายกในวันนี้เห็นทีต้องยอกโค้ชสิงโต นำโชคครับเพราะเนื่องจากว่าเขานั้นมีวิธีในการหาลูกทีมที่ไม่เหมือนใครดังที่เราจะเห็นได้จากในทุกสัปดาห์ แต่สำหรับสัปดาห์นี้เขาได้งัดไม้เด็ดขึ้นมาเพราะต้องการลูกทีมคนหนึ่งที่มีน้ำเสียงแหบ แบบสาวลูกทุ่ง ถึงขนาดยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาแต่จะได้สมหวังตามต้องการหรือไม่นั้นต้องติดตามรับชมกันเองครับ

ในขณะที่โค้ชสิงโตจคลั่งใคล้กับน้ำเสียงลูกทุ่ง แต่โค้ชคิ้มกับโค้ชก้องนั้นกลับหันไปที่นักร้องเพลงร็อคพลังเสียงแบบเซอร์ราวด์สามมิติจนถึงขนาดฟาดฟันกันเพื่อให้ได้ผู้เข้าแข่งขันคนนี้มาแต่ว่าท้ายที่สุดแล้วผู้แข่งขันจะเลือกใครในรายการมีคำตอบครับ

ส่วนโค้ชโจอี้ บอยในสัปดาห์นี้ก็ได้ลูกทีมไปด้วยเช่นกันแต่ลูกทีมของเขานั้นวันนี้กลายเป็นนักร้องเสียงหวานซึ่งมนต์เสียงสะกดให้เขาเลือกเธอแต่ว่าเธอจะเลือกเขาหรือไม่นั้นต้องตามดูห้ามพลาดครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ