ดูThe Voice Kids Season 4 วันที่ 31 มกราคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 31 มกราคม 2016 9:27 pm


มาถึงสัปดาห์ที่ 3 ในรอบ Blind Audition กันแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กที่ดีที่สุดในโลกอย่างรายการ The Voice Kids Season 4 โดยรายการ The Voice Kids Season 4 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 นี้ยังคงมีความสนุกสนานมากมายมาให้ได้รับชมกัน
​สำหรับอาทิตย์นี้เรายังอยู่ในรอบ ปิดตา เปิดใจ ใช้หู กดไฟ I want you ให้กับคนที่ชอบและเสียงดี มีความสามารถจริงๆ ซึ่งในอาทิตย์นี้โค้ช ลุลา จำเป็นต้องกล่อมให้เด็กๆ มาเข้าทีมของตนให้ได้มากขึ้นกว่าสองสัปดาห์ที่แล้ว มิเช่นนั้นก็จะตามโค้ชติ๊ก ชีโร่ไม่ทันอย่างแน่นอน
ส่วนไฮไลท์ของรายการในอาทิตย์นี้ อยู่ที่ 2 เด็กอย่าง น้องทีปกร คำสุรีย์ เด็กน้อยอายุ 12 ปี จากจังหวัดลำพูน ที่เคยมาโชว์การร้องเอาไว้แล้วครั้งหนึ่งใน season ที่แล้วที่แม้ว่าจะตกรอบไปแต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ ขอทำตามฝันของตัวเองให้ได้ ส่วนอีกคนคือน้องซีซี พิชาพร สถิตพรบรรพต อายุ 11 ปี เป็นหนูน้อยจิ๋วแต่แจ๋วที่มีน้ำเสียงมีพลังเกินตัว นอกจากความสดใสตามวัยแล้ว ยังมีเสน่ห์ทั้งลูกเอื้อน ลูกคอ จนทำให้โค้ชทั้งสามยั้งใจเอาไม่อยู่หันมาเลือกอีกด้วย
ในสัปดาห์นี้เมื่อสิ้นสุดโค้ชแต่ละคนจะได้ลุกทีมเพิ่มไปได้สักกี่คนและทีมโค้ชติ๊ก ชีโร่ จะยังคงสถานะทีมที่ได้ลุกทีมมากที่สุดอยู่หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Kids Season 4 วันที่ 31 มกราคม 2559 เรียงคลิปตอนที่ 1-7
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)


The voice เดอะว้อยซ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:45-19:15น.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ