ดู The Voice Kids 30 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 2 พฤษภาคม 2017 8:47 am


กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับรายการการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กที่มีความเด็ดดุเดือด สนุกสนานไม่แพ้กันกับการประกวดในระดับผู้ใหญ่กับรายการ The Voice Kids Thailand Season 5 โดยรายการ Th Voice Kids Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันแบบสนุกสนานครับ
ในสัปดาห์นี้นั้นเรายังคงอยูในช่วง Blind Audition อันเป็นสัปดาห์ที่ 2 ของรอบนี้โดยในอาทิตย์นี้นั้นนั่นก็คือน้องลูกหยี วรรณชญา ทับทิมเล็ก ที่เจ้าตัวบอกว่าเวที The Voice นั้นเป็นเวทีแรกที่เธอได้มีโอกาสมาแสดงความสามารถในการร้องเพลง ก่อนหน้านั้นไม่เคยประกวดร้องเพลงที่ไหนมาก่อนเลย เป็นธรรมดาถึงแม้ว่าสาวน้อยจะตื่นเต้นเป็นครั้งแรก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เธอพร้อมโชว์ น้ำเสียงตามวัยสดใส ลูกคอสไตล์เพลงอาร์แอนด์บี
ส่วนอีกคนนั้นก็คือน้องแน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา วัยรุ่นชายมาสไตล์นักร้องเพื่อชีวิต ที่แม้ว่าอายุ อานามนั้นจะเพียงแค่ 14 ปี แต่มีความสามารถทั้งร้องและเล่นกีตาร์โปร่ง โดยมีพี่ปู พงษ์สิทธิ์ เป็นไอดอล แฟนเพลงเพื่อชีวิตไม่น่าจะพลาดเชียร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่แววสดใส แต่มีเทคนิคการร้องไม่เหมือนใคร ในการโชว์เพลงเรื่องขี้หมาเวอร์ชั่นเพื่อชีวิต ซึ่งโดนใจโค้ชทั้ง 3 เป็นอย่างมาก
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันครับกับรายการ The Voice Kids Thailand Season 5 วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ