ดูThe Voice Thailand 3 (เดอะวอยซ์3) ย้อนหลัง วันที่ 28 กันยายน 2557 รอบ Blind Audition4

The Voice — 29 กันยายน 2014 7:46 am


รายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Season 3 Presented By True Move H ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2557 นี้ถือเป็นการแข่งขันรอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 4 ของการแข่งขันซึ่งยังคงมี 8 ผู้ท้าชิงมาร่วมแข่งขันกันด้วยการแสดงฝีมือและความสามารถในการร้องเพลงของตนเพื่อดึงดูดโค้ชทั้ง 4 ได้แก่เจ้าแม่ดีว่าเจนนิเฟอร์ คิ้ม, เจ้าพ่อเพลงแร๊พโจอี้ บอย, ขุนพลเพลงซึ้งก้อง สหรัถ, และเจ้าชายเพลงหวานแสตมป์ อภิวัตร ให้หันมาเลือกตนเข้าทีมเพื่อก้าวเข้าสู่รอบต่อไปซึ่งต้องบอกครับว่าในสัปดาห์นี้ฝีไม้ลายมือของผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ส่วนผู้เข้าแข่งขันที่ถือเป็นไฮไลท์ประจำสัปดาห์นี้ได้แก่คุณกีตาร์ เพลงประพันธ์ กิ่งทอง หนุ่มน้อยจากวง CU Band ที่มาโชว์น้ำเสียงและลีลาการร้องด้วยลักษณะเฉพาะตัวทำให้เพลงที่เขาร้องนั้นเป็นเพลงที่มีท่วงทำนองแปลกไปจากเดิมอย่างน่าประหลาดใจ เขาจะเข้าสู่รอบต่อไปหรือไม่และจะได้อยู่กับโค้ชคนใดต้องติดตามกันครับ

ส่วนผู้เข้าแข่งขันอีกคนที่น่าจับตาไม่แพ้กันก็คือน้องโอลีฟ ขนิษฐา ราศีใส สาวมั่นมาเซอร์ที่ใช้น้ำเสียงอันบาดหัวใจขยี้ความประทับใจของโค้ชทั้งสี่ให้มาสยบอย่างแท้จริงแต่จะมีโค้ชคนใดหลงกลในเสียงของเธอจนถึงขนาดกดให้เข้ามาอยู่ในทีมต้องลุ้นกันครับ

นอกจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 คนที่ถือเป็นไฮไลท์แล้วผู้เข้าแข่งขันท่านอื่นอีก 6 คนก็เด็ดไม่แพ้กันเรียกว่ากินกันไม่ลงแต่จะเด็ดแค่ไหนติดตามได้วันอาทิตย์นี้ครับ เริ่มด้วยเอิร์น – สิ่งที่ไม่เคยบอก

ดูThe-Voice-3 ย้อนหลัง

The Voice Thailand 3 วันที่ 28 กันยายน 2557 แบบเรียงตอน 1-6

The Voice Thailand 3 วันที่ 28 กันยายน 2557 แบบแยกนักร้อง (เลือกนักร้องโดยคลิกที่คำว่า Playlist)
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ
document.write(unescape("%3Cscript src=%27http://s10.histats.com/js15.js%27 type=%27text/javascript%27%3E%3C/script%3E")); '; ?>