ดูThe Voice Thailand 3 (เดอะวอยซ์3) ย้อนหลัง วันที่ 26 ตุลาคม 2557 รอบ Battle2

The Voice — 26 ตุลาคม 2014 8:13 pm


รายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Season 3 Presented By TruemoveH ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2557 นี่ถือเป็นสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขันในรอบ Battle ซึ่งการแข่งขันรอบ Battle ในสัปดาห์นี้ต้องบอกว่าดุเดือด เผ็ดมัน ยิ่งนักครับ

การแข่งขันประจำสัปดาห์นี้ประกอบด้วยผู้เข้าแค่แข่งจากทีมของโค้ชทั้ง 4 ได้แก่โค้ชแสตมป์ อภิวัชน์ โค้ชโจอี้บอย โค้ชก้อง สหรัถ และโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม รวมแล้ว 6 คู่ 12 คนจะมาฟาดฟันห้ำหั่นกันเพื่อเข้าสู่รอบต่อไปซึ่งในการแข่งขันวันนี้ต้องบอกว่าฝีมือแต่ละคนนั้นสูสีกันมากและเมื่อจบการแข่งขันก็มีทั้งผู้หัวเราะกำชัยและผู้แพ้ที่ต้องหอบน้ำตากลับบ้านรวมไปถึงคนที่โดนโค้ชทีมอื่น Steal มาอยู่ทีมตนเรียกได้ว่าครบทุกรสชาติเลยครับ

สำหรับคู่แข่งขันที่เป็นไฮไลท์ประจำสัปดาห์นี้มีด้วยกัน 2 คู่ และทั้ง 2 คู่นี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเด็กในทีมโค้ชโจอี้บอยด้วยกันทั้งสิ้นโดยคู่แรกได้แก่น้องปราง ปรางทิพย์ สาวมั่นจากภาคเหนือที่ต้องมาดวลไมค์กันกับคุณต้าร์ ศุภราพร สาวหล่อเสียงใส ในเพลง Music Lover ที่ใช้ทำนองเวอร์ชั่นลูกทุ่งซึ่งงานนี้ต้องบอกว่าแซบจริงๆ ครับ

ส่วนอีกคู่นั้นเป็นคิวของน้องหยก ชโลทร ที่มาเปิดศึกท้าดวลกับ น้องบิว จรูญวิทย์ ในเพลงแบบฮาร์ดๆ อย่างเพลงรุนแรงเหลือเกิน ซึ่งงานนี้ทำให้เวทีกาประกวดของเราร้อนแรงเป็นไฟเลยทีเดียวครับ

คู่เด็ดทั้ง 2 คู่นี้ใครจะอยู่หรือใครจะไปและจะมีโค้ชคนใด Steal หรือไม่ติดตามได้ครับวันอาทิตย์นี้

ดูThe Voice ย้อนหลัง

ดูThe Voice Thailand 3 วันที่ 26 ตุลาคม 2557 รอบ Battle2
แบบเรียงคลิปตามเบรค 1-6


แบบเรียงคลิปตามนักร้อง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ