ดูThe Voice Thailand 3 (เดอะวอยซ์3) ย้อนหลัง วันที่ 19 ตุลาคม 2557 รอบ Battle

The Voice — 19 ตุลาคม 2014 8:00 pm


และแล้วการรอคอยก็มาถึงสำหรับรายการเฟ้นหาผู้ที่มีเสียงร้องที่มีความสามารถอย่างแท้จริงกับ “The Voice เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 Presented By Truemove H หลังจากผ่านการเคี่ยวกรำในรอบ Blind Audition มากว่า 6 สัปดาห์ ในวันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2557 นี้จะเข้าสู่รอบ Battle ในสัปดาห์แรกซึ่งคู่แข่งขันที่เข้ามาชิงชัยในสัปดาห์นี้ล้วนแล้วแต่เรียกได้ว่าสุดยอดกันเลยทีเดียวเชียวครับ
สำหรับไฮไลท์ที่น่าจับตาในสัปดาห์นี้เห็นทีคงอยู่ที่ทีมของโค้ชโจอี้บอยและทีมโค้ชแสตมป์ อภิวัชน์ ที่เปิดรอบมาก็เอานักร้องฝีมือดีที่เป็นตัวเก็งมาฟาดฟันกันราวกับจะบอกว่าคนที่เก่งจริงนั้นไม่ว่าเวลาไหน ช่วงไหน ก็ต้องทำให้ได้โดยทีมโค้ชโจอี้บอยนั้นเอานักร้องเสียงใสอย่างจิมมี่ สุรชัย มาดวลกันกับนักร้องสาวเสียงดีอย่างสาวลูกครึ่งหัวใจคนไทย อิงกฤต วิทซานี่ด้วยเพลงสุดใจของศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดังอย่างปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ซึ่งงานนี้ผู้เข้ารอบมีเพียงแค่คนเดียวครับ
ส่วนอีกคู่ที่ถือได้ว่าลุ้นไม่แพ้กันก็คือทีมโค้ชแสตมป์ อภิวัชน์ ที่ขนเอาสองสุดยอดฝีมือในทีมของตนอย่างคุณโอม นวพลกับน้องฟาร์ม ปณิธานมาเชือดเฉือนฟาดฟันกันเองตั้งแต่รอบแรก งานนี้จะหมู่หรือจ่าและคนที่ต้องไปจะมีโค้ชท่านอื่น Steal ตัวหรือไม่ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดแบบพลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว ส่วนคู่อื่นๆ ของทีมโค้ชท่านอื่นก็ยังมีความสนุกไม่แพ้กันครับ

ดูThe-Voice-3 ย้อนหลัง

The Voice 19 ตุลาคม 2557 แบบเต็ม

The Voice 19 ตุลาคม 2557 แบบเรียงคลิป ตามนักร้อง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ
document.write(unescape("%3Cscript src=%27http://s10.histats.com/js15.js%27 type=%27text/javascript%27%3E%3C/script%3E")); '; ?>