ดู The Voice 6 3 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 3 ธันวาคม 2017 7:43 pm


มาถึงสัปดาห์ที่ 4 แล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดในรอบ 6 ปี อย่าง “The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง ซีซั่นที่ 6” โดยรายการ “The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง ซีซั่นที่ 6” ประจำช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในรอบ Blind Audition เหมือนดังเช่นเคยครับ
ในสัปดาห์นี้ความเข้มข้นของรายการเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับด้วยว่าที่นั่งที่จะให้ผู้เข้าแข่งขันเข้าไปอยู่ในทีมของโค้ชแต่ละคนเริ่มลดน้อยลงเรื่อยๆ ดังนั้นผู้เข้าแข่งขันทุกคนจึงต้องแสดงฝีมืออกมาอย่าเต็มที่และในวันนี้ก็มีผู้เข้าแข่งขันที่เป็นไอไลท์ถึง 2 คนด้วยกันได้แก่บุ๊ค – ศตคุณ คงฤทธิ์ นักร้องหนุ่มเสียงดีจากหาดใหญ่ ที่ในวันนี้เขาเองได้เลือกเอาเพลง Say Anything ของ ศิลปิน เอกซ์เจแปน มาโชว์บอกเลยครับว่าน่าฟังมากมาย
ส่วนอีกคนหนึ่งที่น่าจับตาก็คือฝ้าย ยุคลฉัตร เกษภาษา ที่วันนี้ขอโชว์เพลง ขอแค่ได้รู้ เพลงของต้นฉบับชั้นครุอย่าง มาลีวัลย์ เจมีน่า แต่มาร้องในเวอร์ชั่นร็อค งานนี้เธอทำให้โค้ชทั้ง 4 ท่านกดไฟไอวอนท์ยูมาชวนไปอยู่ด้วย
ความมันในสัปดาห์นี้จะมากมายแค่ไหน เพียงใด ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ “The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง ซีซั่นที่ 6” เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7


The Voice ช่วงที่ 8


The Voice ช่วงที่ 9

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ