ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 29 พฤศจิกายน 2015 6:15 pm


และแล้วก็ผ่านมาถึงครึ่งทางกันแล้วครับกับ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Season 4 หลังจากการคัดเลือกแบบดุเดือดทำให้เราได้ลูกทีม 16 คนจากทั้งสี่ทีมของโค้ชทั้งสี่ได้แก่โค้ชสิงโต นำโชค, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชก้อง สหรัถและโค้ชโจอี้บอยและใน 16 คนนี้จะมีเพียงแค่คนเดียวที่จะได้เป็นแชมป์ The Voice ในปีนี้ season นี้
สำหรับรายการ The Voice Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 นี้ต้องบอกว่าเป็นการแข่งขันที่สนุกสนานและคนทางบ้านเองก็มีส่วนร่วมเพราะเป็นการแข่งขันในรอบ semi final ซึ่งเป็นรอบการแสดงสดที่ผู้ชมทางบ้านจะมีส่วนร่วมในการเฟ้นหาโดยคะแนนเสียง 50% จะมาจากผลโหวตของทางบ้านส่วนอีก 50% นั้นมาจากคะแนนการตัดสินของโค้ชโดย 1 หมายเลขโหวตได้เพียง 1 ครั้งต่อ 1 คนเท่านั้นดังนั้นทุกคนที่ผ่านเข้ารอบนี้จึงมีโอกาสที่จะเป็นแชมป์ได้ทั้งสิ้นครับ
สำหรับการแข่งขันในสัปดาห์นี้เป็นของทีมโค้ชก้องและโค้ชสิงโตครับที่จะพาเอาลูกทีมทั้งหมดมาประหัตประหารกันให้เหลืออยู่แค่เพียงทีมละ 1 คนเพื่อที่จะเข้าชิงความเป็นหนึ่งในตำแหน่งแชมป์ The Voice ในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้าซึ่งเราเองต้องนั่งหน้าจอและมาร่วมโหวต ร่วมลุ้นกันครับว่าคนที่เราตั้งเป้าไว้ในใจนั้นจะเป็นคนที่ถูกเลือกหรือไม่
ร่วมติดตามความสนุกสนานของรายการ The Voice Thailand ได้วันนี้ช่วงเย็นทางช่อง 3 ครับ

`

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ