ดูThe Voice (เดอะวอยซ์) วันที่ 29 มกราคม 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 29 มกราคม 2017 8:26 pm


พบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่มากมายด้วยความสามารถของนักร้องอย่างรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง โดยรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในรอบ live performance หรือรอบแสดงสด ซึ่งถือเป็นสัปดาห์ที่สอของรอบนี้ครับ
ในสัปดาห์ที่แล้วเราได้เห็นโชว์สนุกๆ และการแสดงแบบสดของผู้เข้าแข่งขันจากทั้งสองทีมแรกได้แก่ทีมของโค้ชดา เอ็นโดรฟินที่แม้วาจะเป็นโค้ชน้องใหม่แต่ก็เก่งไม่แพ้ใครเพราะเธอนั้นวาดลวดลายโชว์ลีลาแถมยังพาเด็กในทีมแสดงความสามารถชนิดเวทีถล่ม สะเทือนกันเลยทีเดียว, ทีมโค้ช สิงโตที่ออกลีลาท่าทางสุดซ่าไม่แพ้กัน
และในสัปดาห์นี้เราเองจะได้พบกับอีกสองทีมที่เหลือซึ่งเป็นทีมสองโค้ชเก๋าตั้งซีซั่นแรกอย่างทีมของโค้ชโจอี้บอยและทีมของโค้ชก้องซึ่งแน่นอนครับว่าสองทีมนี้ก็ไม่ได้มาเล่นๆ เพราขนเอาการแสดงเปิดตัวมาอย่างอลังวังเว่อร์ แถมลุกทีมแต่ละคนนั้นก็ช่างเอาลวดลายฝีไม้ลายมือออกมาแบบชนิดที่ว่าไม่เห็นฝุ่นกันเลยครับ
ความสนุกสนานแบบนี้ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดนะครับกับรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง วันนี้เวลาเดิมที่เพิ่มเติมคือความสนุกสนานที่มากขึ้นครับ

ดู ย้อนหลัง

TThe Voice Thailand ช่วงที่ 1


TThe Voice Thailand ช่วงที่ 2


TThe Voice Thailand ช่วงที่ 3


TThe Voice Thailand ช่วงที่ 4


TThe Voice Thailand ช่วงที่ 5


TThe Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ