ดู The Voice Kids 28 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 28 พฤษภาคม 2017 9:12 pm


จบลงไปเรียบร้อยแล้วครับกับรอบแรกรอบ Blind Audition ในรายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กที่สนุกที่สุดและได้มาตรฐานที่สุดอย่าง “The Voice Kid Thailand Season 5” โดยรายการ “The Voice Kid Thailand Season 5” ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันแบบชนิดที่ว่าไม่แพ้สัปดาห์ก่อนหน้าเลยครับ
ในอาทิตย์นี้ก้าวเข้าสู่รอบ Battle เป็นสัปดาห์แรกโดยไฮไลท์ในวันนี้นั้นได้แก่ทีมโค้ชรัดเกล้า ที่พาน้อง องมิน-จารุจรรยาวัฒน์ บัวแสง, น้องติม-วรณัฏฐ์ วิจิตรวาทการ และ น้องจิว-ศศธร สิงโต ลูกทีมของตนแบทเทิลเพลงไม่บอกเธอ แต่หลังการแสดงของน้องๆจบ คุณรัดเกล้าถึงกับลุกออกจากเก้าอี้ เพราะกดดันเสียเองที่จะต้องเลือกเพียงคนเดียว
ต่อมาทีมของโค้ชติ๊ก ชีโร่ ที่จับเอา น้องไฟว์-ศิรา สิทธิจารธรรม, น้องโรเชล-ภัทรีญา ลาเบรซ และ น้องนัทตี้-นาตาลี ลียุนกรัส 3 เสียง 3 บุคคลิกแตกต่างแต่ผสมกันอย่างลงตัว มาร่วมกันร้องเพลงสากลในเพลง Lay Me Down งานนี้ทำเอาโค้ชทั้ง 3 ถึงกับอึ้ง แต่จะเป็นใครที่ถูกเลือก ต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยกัน
ความสนุกแบบเต็มๆ ของรายการในวันนี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับกับ “The Voice Kid Thailand Season 5” เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ