ดูThe Voice Kids Season 4) วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 28 กุมภาพันธ์ 2016

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 7 แล้วครับกับรายการแข่งขันร้องเพลงสำหรับเด้กอย่างรายการ The Voice Kid Thailand Season 4 โดยรายการ The Voice Kid Thailand Season 4 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 นี้นำเสนออยู่ในรอบ Battle เป็นสัปดาห์ที่ 2 ที่ต่อสัปดาห์ที่แล้วโดยในรอบนี้จะมีการแข่งกันทีละ 3 คนแล้วคัดให้เหลือแค่ 1 คนเพื่อเข้าสู่รอบ Live Show หรือรอบการแสดงสดครับ
สำหรับไฮไลท์ในรอบนี้ได้แก่โค้ชรัดเกล้า อมรดิษ ที่ได้ปลุกปั้น 3 หนุ่มน้อยบอยแบรนด์โดยการคว้าเอาน้องยะ-สุริยะ หอมประทิน, น้องโอเลี้ยง-สยามพล สิงห์ชู และน้องภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล ขึ้นเวทีมาอวดลีลาจีบสาวในเพลงจังหวะโจ๊ะๆ สนุกๆ อย่าง “กินข้าวยัง” ชนิดที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมดั่งสนั่นลั่นฮอลล์ ขนาดบรรดาโค้ชยังทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาแดนซ์กระจายไปกับน้องๆ ด้วย
ส่วนทีมโค้ชติ๊ก ชิโร่ เองนั้นในสัปดาห์นี้ปลุกเวทีให้เร้าร้อนลุกเป็นไฟด้วยการจับ 3 สาว อย่างน้องขิม-ณัฐกมล พจนารถ, น้องอาจิง-จีรนันท์ เหล่าธนพงศ์ และน้องฟ้า-ณัฐนิชา สุวรรณา มาแบทเทิลในเพลง “Best Thing I Never Had”
และในสัปดาห์นี้แต่ละทีม จะมีเพียงแค่ 2 คนเท่านั้นที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนจะเป็นน้องคนไหนนั้นต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ The Voice Kid Thailand Season 4 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThe Voice ย้อนหลัง

เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)





ชอบเว็บนี้ กด Like เลย




ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ