ดู The Voice 2018 28 มกราคม 2562 ย้อนหลัง

The Voice — 28 มกราคม 2019 8:01 pm

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของรอบที่ 2 ของการแข่งขันประกวดร้องเพลงที่ดีสุดในรายการ “The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” กันแล้วนะครับโดยที่รายการ “The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 เป็นสัปดาห์ที่ 4 ในรอบ “Knock Out”
สำหรับไฮไลท์ชองรายการในสัปดาห์นี้ได้แก่หนุ่มปลั๊ก อลงกรณ์ ศิริมหาวีโร ลูกทีมของทีมโค้ชก้อง ที่แม้ร่างกายจะไม่สมบูรณ์ แต่นั่นก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับเขาและก็ไม่เป็นอุปสรรคด้านการร้องเพลงแต่อย่างใด ส่งพลังให้คนรักการร้องเพลงได้อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนอีกคนที่น่าจับตาก็คือ แอมมี่ มัทวกาณญ์ ทองคำ ลูกทีมคนสวยของโค้ชคิ้ม ถึงร่างจะบาง น้ำเสียงจะเล็ก ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการโชว์ศักยภาพของเธอเช่นกัน
ฝ่ายคู่ดูโอ้ต่างเชื้อชาติอย่าง ไปป์ ศุภเมธ เพชรอดุม และ แดนนี่ บูมาเดอร์ริค ลูกทีมตัวท็อปหาตัวจับยากของทีมเฮียโจ้ ที่ยังคงคาแร็คเตอร์ความสนุกสนาน
และคู่สุดท้ายที่ไม่ต้องเดา ระหว่าง บุ้งกี๋ พรสวรรค์ ญาณวโร และ มิว นุตประวีณ์ ข้องรอด สองสาวตัวแม่จากเวทีเดอะวอยซ์ คิดส์ ที่ท้าทายตัวเองเลือกเพลงยากมาร้อง เพื่อพิสูจน์ความสามารถกันแบบตัวต่อตัว
ใครจะอยู่ ใครจะไป ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในรายการ “The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” วันนี้ทางช่อง PPTV ครับผม

ดู ย้อนหลัง – กูชิล

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ