ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 27 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 27 กันยายน 2015 7:18 pm


มาถึงสัปดาห์ที่ 4 กันแล้วครับกับสุดรายการแข่งขันร้องเพลงเพื่อหาผู้ที่มีความสามารถใน The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง Season 4 โดยรายการ the Voice เสียงจริง ตัวจริงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 เรายังมีความสนุกสนานมากมายในรอบ Blind Audition ให้ทุกท่านได้รับชม

สำหรับสัปดาห์นี้ก็ยังคงมีผู้เข้าแข่งขันเดินทางมาพิสูจน์ฝีมือของตนเองในรอบ Blind Audition กันอย่างต่อเนื่องแต่ก็จะมีเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้เข้าสู่รอบต่อไปโดยการพิจารณาจากโค้ชทั้ง 4 ได้แก่โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชสิงโต นำโชค, โค้ชก้อง สหรัถ และโค้ชโจอี้ บอย

สำหรับไฮไลท์ของรายการในตอนนี้นั้นอยู่ที่น้องต้น อาดาวานผู้เข้าแห่งขันจากรั้วรัฐศาสตร์ที่เคยเข้ามาแข่งขันในซีซั่นที่แล้วแต่ตกรอบอย่างน่าอภัยซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ของเขาทำให้โค้ชหลายคนถึงกับอึ้งและนั่งไม่ติดส่วนอีกคนที่ถือเป็นที่น่าจับตาก็คือสาวลูกครึ่งไทยจีนอย่างมนัสนันท์ที่เรียกให้โค้ชต้องหันมาด้วยบทเพลงในท่วงทำนองโซปราโน่ซึ่งก็ไม่ผิดหวังครับเพราะโค้ชหลายคนต่างสนใจในตัวของเธอเป็นอย่างมากและที่เด็ดสุดก็คือสัปดาห์นี้โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มถึงกับต้องงัดเอาไม้เด็ดออกมาเพื่อแย่งตัวลูกทีมกันเลยทีเดียว ส่วนจะเป็นไม้เด็ดไม้ไหนและจะได้ลูกทีมอย่างที่หวังไว้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เย็นนี้ครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ