ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 28 พฤศจิกายน 2016

หลังจากที่ผ่านพ้นกันไป 6 สัปดาห์ในรอบBlind Audition รอบที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องฝ่าด่านแรกเพื่อเข้าไปสู่รอบ Round Battle ที่เป็นรอบที่ 2 ของรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดในรอบหลายปีนี้อย่างรายการ “The Voice Thailand Season 5” และรายการ The Voice Thailand Season 5” ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 นี้ก็จะได้เข้าสู่สัปดาห์แรกของรอบ Round Battle ซึ่งก็ถือเป็นสัปดาห์ที่ 7 ตอลดการแข่งขันในซีซั่นที่ 5 นี้ครับ
สำหรับรอบ Round Battle ในสัปดาห์นี้นั้นไฮไลท์อยู่ที่ทีมของของโค้ช โจอี้ บอย ที่จับคู่ ปอนด์ ดิษฐวัฒน์ ครูสอนร้องเพลง ที่เปิดตัวในรอบแรกอย่างฮือฮา กับเพลง Cha La Head Chala จากการ์ตูนเรื่อง ดราก้อนบอล มาดวลกับ ตุ่น อัฐพร กรไชยา เจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าสำเร็จรูป ผู้ที่โชว์เพลง Lady Bumb อย่างสนุกในรอบแรก
ส่วนโค้ชก้องเองนั้นก็ส่งลูกทีม 2 สไตล์จับไมค์ร้องเพลงดวลในแบบซึ้งเศร้า ในเพลง แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ ระหว่างมือกีต้าร์หนุ่ม เสียงซึ้ง กินใจ อย่าง ณัฐ ฐกร เชิญขุนทด อาชีพ นักดนตรี/นักร้องนำ จากโคราช กับ พ่อค้าของฝาก พลังเสียงบาดลึก อย่าง โอ ศิร์ภูมิ เบญจรัส
ในสัปดาห์นี้เราต้องมาดูกันครับว่าในรอบ Battle สัปดาห์แรกจะมีใครก้าวเข้าสู่รอบต่อไปได้บ้างใน “The Voice Thailand Season 5” วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HDครับผม

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ