ดู The Voice 2018 26 พฤศจิกายน 2561 ย้อนหลัง

The Voice — 26 พฤศจิกายน 2018 10:17 pm

มาถึงสัปดาห์ที่ 2 ในรอบแรกของการแข่งขันประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดที่ถึงแม้ว่าจะย้ายช่องไปอยู่ช่องใหม่แต่ความแรงกลับหาได้ลดลงไม่อย่างรายการ “The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” โดยรายการ The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 นี้ยังคงอยูในรอบ Blind Audition และก็ดูเหมือนว่าการแข่งขันนั้นจะเข้มข้นกว่าสัปดาห์ที่แล้วเสียด้วยครับ
ส่วนไฮไลท์ ของรายการ The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง ในวันนี้นั้นเห็นทีคงจะหนีไม่พ้นเควิน – สหรัฐ โอเลียรี่ หนุ่มน้อยลูกครึ่ง ที่ซึ่งเขานั้นมาเพื่อขอพิสูจน์ตัวเองสักครั้ง หลังจากที่ไปฝึกร้องเพลงแนวผสมผสานระหว่างเพื่อชีวิต และอาร์แอนด์บี แต่ว่าจะโดนใจโค้ชคนไหนบ้างต้องรอเชียร์และลุ้นกันครับ
ส่วนอีกคน อนิล สุวรรณโชติ สาววัย 34 ปี ที่เพิ่งรอดตายมาอย่างปาฏิหาริย์จากการป่วยเป็นโรคร้ายที่เกิดขึ้นเพียง 1 ในแสนคนเท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายเสียงร้องที่ขอมาพิสูจน์เสียงร้อง เพื่อลบคำสบประมาทบนเวทีนี้สักครั้งในชีวิตส่วนจะเป็นใครและใครจะได้เข้ารอบต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ “The Voice Thailand 2018 เสียงจริงตัวจริงวันนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


ช่วงที่ 6


แบบแยกตอน
The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7


The Voice ช่วงที่ 8


The Voice ช่วงที่ 9


The Voice ช่วงที่ 10

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ