ดู The Voice 6 26 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 26 พฤศจิกายน 2017 9:03 pm


ผ่านพ้นไปสองสัปดาห์แต่ทว่าความสนุกสนานก็ยังไม่ลดน้อยถอยลงไปเลยครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดในรอบ 5 ปีที่ผ่านมาอย่าง “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” โดยรายการ “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 3
ในสัปดาห์นี้เรายังคงอยู่ในรอบ Blind Audition รอบแรกของรายการโดยในสัปดาห์นี้มีไฮไลท์ของรายการโดยมีผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตาดังนี้ครับได้แก่ส้ม-พิชามญชุ์ โล่ห์ทอง สาวน้อยวัย 30 ปีผู้หลงรักในเพลงไทยเดิม แต่ต้องต่อสู้กับโรค SLE หรือที่เรียกโรคพุ่มพวง เพื่อเดินตามความฝันในการเป็นนักร้องให้ได้ เสียงและลูกคอแบบไทยเดิมจะทำให้เก้าอี้โค้ชหันมาได้หรือไม่ต้องไปร่วมลุ้นกันครับ
ส่วนอีกคนพ่อค้าขายเสื้อผ้ามือสองอย่างเอส-ชัยณรงค์ พรหมบุบผา ที่สะพายกีตาร์มากับเพลงร็อค เสียงพุ่งปรี๊ด สเป็คทั้ง 4 โค้ช ซึ่งโค้ชทั้ง 4จะหันมาหรือไม่ก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าเสียงแบบนี้สามารถฟาดฟันกับเสียงที่ผ่านเข้ารอบไปแล้วได้แน่นอน
ความสนุกสนานทั้งหมด ทั้งมวลนี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับกับรายการ “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7


The Voice ช่วงที่ 8

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ