ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 25 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 25 กันยายน 2016 7:06 pm

มาถึงสัปดาห์ที่ 3 ในรอบ Blind Audition ที่เป็นรอบแรกสุดของรายการประกวดเสียงร้องเพลงที่ดีที่สุดในรอบ 5 ปีที่ผานมาอย่างรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ครับ โดยเนื้อหาของรายการในวันนี้นั้นบอกได้เลยครับว่าสนุกสนานไม่แพ้สองสัปดาห์ที่ผ่านมาและไม่แพ้ซีซั่นทั้ง 4 ก่อนหน้า
เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการตามหาตัวจริงเสียงจริงบนเวที The Voice Season ที่ 5 เวทีประกวดร้องเพลงยอดนิยม ผ่านมา 2 สัปดาห์ โค้ชสิงโต มีลูกทีมมากที่สุด 5 ท่าน, โค้ช ก้อง ลูกทีม 4 ท่าน ส่วนโค้ชดากับโค้ชโจอี้ คนละ 3 ท่าน สัปดาห์นี้จะเข้มข้นขึ้นอีก
ที่น่าจับตาดูกันในสัปดาห์นี้เห็นทีจะหนีไม่พเนน้องเวิลด์ นพรุจ ศรีม่วง ผู้เข้าประกวดหนุ่ม หิ้วกีตาร์โปร่ง มาโชว์เพลงซึ้งกินใจ บวกกับสไตล์การแต่งตัวคล้ายนักร้องเพื่อชีวิต บทเพลงน่าจะสื่อความหมายได้ชัดเจน แต่น้ำเสียงจะบาดอารมณ์แค่ไหน อาทิตย์นี้ต้องคอยลุ้น
พิศาล โนนสูง ชื่อเล่นปิ๊ด ผู้ชายร็อคอีกคนที่จะมาเขย่าเวทีให้ลุก น้ำเสียงจะคมปิ๊ดเหมือนชื่อหรือไม่
นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ อย่าง เวิลด์ นพรุจ, ชมพู ชนม์ชนก, เบิร์ด สุมโน, อ้อมแอ้ม พัชรินทร์, นัด ณัฐธนัญ, คิมิโกะ มัชฌิมา, แบงค์ พีรพัฒน์, โอ ศิร์ภูมิ ที่จะสร้างคามบันเทิงให้กับทุกทานได้รับชมกันในรายการThe Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง ซีซั่น 5 วันนี้ครับทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6


The Voice Thailand ช่วงที่ 7


The Voice Thailand ช่วงที่ 8


The Voice Thailand ช่วงที่ 9

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ