ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) งด – วันที่ 25 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 25 ธันวาคม 2016 6:51 pm


ขอต้อนรับทุกท่านสู่รายการประกวดร้องเพลงที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทยอย่างรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง โดยรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคมอาทิตย์สุดท้ายของปี 2559 และเป็นวันคริสต์มาสนั้นบอกเลยครับว่าสนุกสนานมากมาย เขมข้นจนห้ามพลาด (อัพเดท: งดออกอากาศ)
สำหรับไฮไลท์ของรายการในวันนี้นั้นเป็นรอบใหม่ของซีซั่นซึ่งก็คือรอบ Knock Out ที่เป็นรอบที่ 3 ที่ตอ่เนื่องมาจากรอบ Blind Audition และรอบ Battle ซึ่งในสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์แรกของรอบ Knock Out
ในรอบ Knock Out นี้บอกเลยครับว่าเป็นรอบที่มีความสำคัญต่อผู้เข้าประกวดแข่งขันไม่น้อยเรียกว่าถ้าพลาดตกรอบแล้วล่ะก็พลาดเลยไม่มีปุ่มช่วยเหลือหรือปุ่ม Steal จาโค้ชให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งหนึ่งเหมือนรอบที่แล้วดังนั้นผู้เข้าแข่งขันทุกคนในรอบนี้จึงต้องเตรียมตัวและฝึกซ้อมกันเป็นอย่างดีภายใต้คำแนะนำของโค้ชของตนเองได้แก่โต้ชสิงโต นำโชค, โค้ชก้องสหรัถ, โค้ชโจอี้ บอยและโค้ชน้องใหม่ไฟแรงอย่างโค้ช ดา เอ็นโดรฟิน
รายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงในวันนี้จะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหนและใครจะได้ไปต่อต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับวันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD เวลาเดิมเหมือนดังเช่นเคยครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

งดออกอากาศ โดยรายการจะออกอากาศรอบ Knock Out วันที่ 8 ม.ค. 60 เวลา 16.50 น. ทางช่อง 3
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ