ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 25 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 25 ตุลาคม 2015 5:59 pm


​กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับรายการแข่งขันการประกวดร้องเพลงที่ขึ้นชื่อว่าได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทยอย่างรายการ The Voice Thailand Season 4 เสียงจริง ตัวจริง โดยรายการ The Voice Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2558 นี้เป็นการนำเสนอรอบ Battle เป็นสัปดาห์ที่สองที่ต้องบอกว่าสนุกสนานไม่น้อยไปกว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

​สำหรับไฮไลท์ของรายการ The Voice ประจำสัปดาห์นี้เห็นทีต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 ตัดสินใจได้ยากว่าจะคัดใครออกจากทีมของตนเพราะแต่ละคนที่เข้ามาห้ำหั่นกันนั้นก็ล้วนแต่แล้วมีความสามารถด้วยกันทั้งสิ้นจนถึงขนาดที่โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค้ชสาวหนึ่งเดียวของรายการถึงกับต้องออกปากเพราะความหนักใจว่า “พรุ่งนี้ค่อยมาเลือกได้ไหม” กันเลยทีเดียว

​นอกจากคู่ที่ทำให้โค้ชคิ้มต้องออกปากแล้วยังมีอีกหลายคู่ที่ทำให้โค้ชคนอื่นๆ ต้องหนักใจไม่ว่าจะเป็นคู่ของทีมโค้ชก้อง สหรัถที่มาในเพลง “ไม่ยากหรอก” ทำให้เวทีเดอะวอยซ์ของเราร้อนฉ่าไปทั่วทั้งห้องส่งและทำเอาโค้ชที่เหลืออีก 3 คนคือโค้ชสิงโต นำโชค โค้ชโจอี้ บอย โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ถึงกับตะลึงในความสามารถซึ่งเราเองต้องมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าคนที่ตกรอบอีกคนจะมีใครมา Steal เหมือนดังเช่นสัปดาห์ที่แล้วหรือไม่

​เรื่องราวของรายการทั้งหมดแบบเต็มๆ นี้จะเป็นอย่างไรตนติดตามรับชมได้เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ